Phòng bệnh ung thư vú

Cập nhật tin tức mới về Phòng bệnh ung thư vú, hình ảnh, video clip mới nhất về Phòng bệnh ung thư vú
Tin tức về :Phòng bệnh ung thư vú
 • Ung thư vú ngày càng có dấu hiệu trẻ hóa

  Ung thư vú
  SKĐS - Ung thư vú là căn bệnh ung thư phổ biến ở phụ nữ Việt Nam và hầu hết các nước trên thế giới. Ước tính mỗi năm trên toàn cầu có khoảng 14,1 triệu ca mới mắc ung thư, trong đó riêng bệnh ung thư vú chiếm tới 1,2 triệu ca.
 • Núm vú bị tụt vào trong có đáng lo?

  núm vú
  SKĐS - Núm vú của bạn có bị tụt vào trong thay vì nhô lên không? Việc đó khá là bình thường. Dưới đây là những điều bạn nên biết nếu bạn có núm vú bị tụt vào trong.
 • Cách phát hiện các bất thường ở tuyến vú

  Cách phát hiện các bất thường ở tuyến vú,cách tự khám ngực,cách phát hiện u ở ngực
  SKĐS - Đối với phụ nữ từ 35 tuổi trở lên, ít nhất 1 năm cần đi khám vú để có thể phát hiện những dấu hiệu bất thường. Quan trọng hơn hàng tháng ngay sau khi sạch kinh, chị em có thể tự khám cho mình dễ dàng theo cách dưới đây:
 • Bệnh nhân ung thư vú nên tránh thực phẩm chứa estrogen

  ung thư vú,thực phẩm,estrogen,Thực phẩm,ung thư vú
  SKĐS - Mới đây, các nhà khoa học tại Đại học Scripps (California, Mỹ) phát hiện ra việc ăn các loại thực phẩm chứa các hợp chất giống estrogen làm giảm hiệu quả điều trị ung thư vú. Nguyên nhân vì chúng có thể triệt tiêu tác dụng của thuốc.
 • Những thực phẩm giúp phòng ngừa ung thư vú

  Thực phẩm,ngứa,ung thư vú,ung thư vú,ngừa ung thư,Phòng ngừa
  SKĐS - Ung thư vú (UTV) là một bệnh phức tạp với nhiều tác nhân. Một số yếu tố chúng ta không thể kiểm soát như giới tính, tuổi tác, di truyền.
 • Giải đáp hàng ngày những thắc mắc về ung bướu

  SKĐS - Mời bạn đọc gửi câu hỏi tham gia tư vấn trực tuyến cùng chuyên gia. Bạn đọc vui lòng ghi đầy đủ thông tin bằng Tiếng Việt (có dấu), không viết tắt. Xin cảm ơn!
 • Những triệu chứng nguy hiểm cảnh báo ung thư vú bạn cần biết

  ung thư vú,khám vú,núm vú,bệnh ung thư vú,triệu chứng ung thư vú,Ngủ
  SKĐS - Ung thư vú có thể phòng ngừa và ngăn chặn nếu được phát hiện ở giai đoạn sớm. Dưới đây là những triệu chứng nguy hiểm cảnh báo ung thư vú bạn cần biết.
 • Tự khám vòng 1 như thế nào?

  vòng 1,khám vòng 1,vòng ngực,tự khám vú
  SKĐS - Bệnh “vòng 1” phát hiện càng sớm càng dễ điều trị, dự phòng cũng sẽ tốt hơn. Làm thế nào để sớm phát hiện bệnh vòng 1
 • Vi khuẩn đường ruột có thể thúc đẩy sự lây lan của ung thư vú

  vi khuẩn đường ruột,ung thư vú,ung thư vú di căn
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đại học Virginia ở Charlottesville (Mỹ) trên chuột đã phát hiện ra rằng việc phá vỡ hệ vi sinh vật đường ruột có thể thúc đẩy ung thư vú di căn.
 • Tuổi teen nên cảnh giác với ung thư “núi đôi”

  ung thư vú,tuổi teen
  SKĐS - Ung thư vú là bệnh khá phổ biến ở phụ nữ và là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong. Câu hỏi đặt ra là: liệu các bạn gái tuổi teen có bị ung thư vú không? Bạn gái làm sao biết bị ung thư vú để đi khám và điều trị sớm?
1 2 3