DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khảo sát thị trường Tết tại Nghệ An
Từ Thành - 18:08 24/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sáng 24/1/2020 (30 tháng Chạp năm Kỷ Hợi), đồng chí Vương Đình Huệ - Uỷ viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ đã đi kiểm tra tình hình thị trường, chợ Tết nguyên đán Canh Tý cuối năm tại chợ Vinh và siêu thị Big C Vinh, tỉnh Nghệ An. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An, Sở Y tế, Cục Quản lý thị trường...

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ cùng các đồng chí lãnh đạo tỉnh Nghệ An và TP. Vinh đã khảo sát tình hình tại tại chợ Vinh, đây là một trong những trung tâm buôn bán lớn nhất của Nghệ An.

Theo Ban Quản lý chợ Vinh, toàn chợ hiện có trên 3.200 hộ kinh doanh hàng vải, dày dép, phụ tùng, la gim, hoa quả, một số hàng tươi, sống (thịt, cá)… từ 7h ngày 24/1, lực lượng chức năng đã phối hợp với bà con tiểu thương kiểm đếm, bắt đầu thu dọn hàng hoá, công tác phòng cháy, chữa cháy để bàn giao lại cho lực lượng bảo vệ. Đến ngày mồng 6 Tết Canh Tý, chợ Vinh sẽ chính thức mở lại sau Tết.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khảo sát thị trường TP Vinh tại siêu thị

Phó Thủ tướng đã trực tiếp đến một số quầy hàng của tiểu thương trao đổi, thăm hỏi tình hình kinh doanh, buôn bán bánh kẹo, thịt lợn, rau quả…, đồng thời lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của bà con đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới, thăm hỏi sức khoẻ đến các tiêu thương.

Tiếp đó, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã đến kiểm tra, nắm bắt tình hình kinh doanh tại siêu thị Big C Vinh, đặc biệt là các mặt hàng tươi sống, rau, củ, quả, hoa phục vụ Tết nguyên đán. Hiện nay, siêu thị Big C đảm bảo cung ứng đầy đủ các mặt hàng để phục vụ Tết cho nhân dân, không để khan, thiếu hàng trong mùa cao điểm mua sắm Tết Canh Tý.

Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ mua cà muối tại chợ Vinh

Tại chợ Vinh và siêu thị Big C, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã mua một số mặt hàng như: muối, gừng, rau… ủng hộ bà con tiểu thương và đơn vị.

Từ Thành

Tin liên quan
Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ: Bộ Y tế là một trong các bộ tiên phong cắt giảm điều kiện kinh doanh
SKĐS - Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đánh giá Bộ Y tế là một trong những cơ quan tích cực thực hiện cắt giảm thủ tục hành chính, điều hành hiệu quả việc quản lý giá vật tư y tế, dịch vụ khám chữa bệnh. Bộ Y tế cũng là một trong các bộ tiên phong đã cắt giảm 72,85% các điều kiện kinh doanh, so với mục tiêu cắt giảm 50% được Chính phủ giao.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm