DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phó Chủ tịch xã đột tử tại nhà riêng
15:36 14/08/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đã 7 giờ sáng mà không thấy ông Minh dậy đến công sở làm việc như mọi ngày, nên người thân đã vào phòng ngủ để kiểm tra thì phát hiện ông đang nằm bất động trên giường, da tái lạnh, chân tay duỗi thẳng.

Thông tin từ Công an huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa cho biết sự việc trên xảy ra vào 7 giờ sáng nay (14/8), ông Bùi Khắc Minh (52 tuổi), hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch UBND xã Tân Dân, huyện Tĩnh Gia, đã được người nhà phát hiện trong tình trạng bất động, chân tay lạnh tái trên giường ngủ.

Ngay lập tức, người thân đã gọi xe cấp cứu cùng bác sỹ tới cứu chữa nhưng ông Minh đã tử vong. Người nhà cho biết, ông Minh có tiền sử mắc bệnh nhồi máu cơ tim. Gần đây, nạn nhân thường xuyên bị căng thẳng đầu óc do áp lực công việc. Ông giữ chức Phó Chủ tịch xã Tân Dân từ nhiều năm nay.

Thanh Thảo

 

 

Tin liên quan
Đột tử trong khi sinh hoạt tình dục
SKĐS - Đột tử khi sinh hoạt tình dục không phải làm hiếm. Mạng sống của người đàn ông phụ thuộc vào sự xử trí thông minh của người phụ nữ.
Trẻ ngủ cùng cha mẹ, tăng nguy cơ đột tử
SKĐS - Các nhà khoa học Viện Hàn lâm Nhi khoa Mỹ đã phân tích các số liệu thống kê chính thức đối với hơn 8.200 trường hợp đột tử...
Đột tử khi vào nhà nghỉ với người tình kém 24 tuổi
Ông Nguyễn Thanh T, 58 tuổi, ở khóm 1, thị trấn Trần Văn Thời đột tử trong nhà nghỉ Khôi Nguyên khi vào cùng một người phụ nữ
Đánh chú ruột đến chết rồi loan tin chết do đột tử
SKĐS - Chỉ vì không ưa người chú suốt ngày rượu chè say xỉn, chửi bới, đánh lộn với người thân trong gia đình, Bình cùng người em vợ đã cầm gậy đánh chết chú ruột của mình trong lúc đang ngủ say trên võng.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm