DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chúc Tết và tặng quà bệnh nhân ung thư
THIÊN CHƯƠNG - 09:20 19/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trong buổi làm việc sáng 14/1 tại TP.HCM, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho các bệnh nhân ung thư cùng toàn thể y bác sĩ, nhân viên y tế BV Ung Bướu và BV Thống Nhất.

Bắt đầu ngày làm việc, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến BV Ung Bướu TP.HCM, đây là cơ sở y tế chuyên khoa ung bướu lớn nhất tại TP.HCM với gần 9.000 bệnh nhân ngoại trú, 840 bệnh nhân nội trú, trong đó có hơn 100 bệnh nhi.

Phó Chủ tịch nước trao quà Tết cho các bệnh nhi ung thư.

Từ sáng sớm, lãnh đạo bệnh viện, lãnh đạo các khoa phòng cùng hàng trăm bệnh nhân đã có mặt tại hội trường để đón chào Phó Chủ tịch nước cùng đoàn công tác. TS.BS Phạm Xuân Dũng, Giám đốc BV Ung Bướu TP.HCM đã đại diện bệnh viện trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước dành cho đội ngũ y bác sĩ của bệnh viện và các bệnh nhân.

Cũng theo BS. Dũng, trong nhiều năm qua, BV Ung Bướu TP.HCM đã có nhiều đổi mới nhằm phục vụ tốt nhất cho công tác khám và điều trị. Ngoài việc nâng cao chuyên môn, bệnh viện còn hoàn thiện hơn về các thủ tục hành chính để người dân đỡ mất thời gian chờ đợi, đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc sức khỏe tinh thần giúp các bệnh nhân mắc bệnh ung thư được vui hơn, yêu đời hơn.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà xuân cho các bác sĩ BV Ung Bướu TP.HCM.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước đánh giá cao các hoạt động chăm sóc sức khoẻ của bệnh viện. "Tôi mong các chiến sĩ áo trắng tiếp tục vì người bệnh, vì chất lượng sức khoẻ người dân mỗi ngày một cao hơn. Tôi chúc các bác sĩ, nhân viên y tế và toàn thể nhân viên bệnh viện một năm mới với thành công mới. Chúc các bệnh nhân điều trị mau chóng hồi phục để có thể về với gia đình đón Tết".

Phó Chủ tịch nước cũng chuyển lời thăm hỏi chúc mừng năm mới của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đến toàn thể y bác sĩ, các nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

Cũng tại BV Ung Bướu, sau khi chúc tết, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên, Nguyên Thứ trưởng Bộ Y tế, Chủ tịch Tổng Hội Y học Việt Nam trao quà Tết cho 100 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị nội trú tại bệnh viện.

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh cùng ban giám đốc BV Thống Nhất.

Rời BV Ung Bướu, đoàn đã đến thăm BV Thống Nhất, tại đây, sau báo cáo của PGS.TS Lê Đình Thanh, Giám đốc bệnh viện, Phó Chủ tịch nước đã đánh giá cao những thành quả mà bệnh viện đạt được trong thời gian qua. Trước thềm xuân Canh Tý, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh mong đội ngũ y bác sĩ BV Thống Nhất tiếp tục cố gắng nâng cao hơn nữa nhiệm vụ chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

Với bệnh nhân ung thư tại BV Thống Nhất, Phó Chủ tịch nước trao 100 phần quà Tết đồng thời chúc mọi người vững tinh thần để điều trị và có mùa xuân mới thật nhiều niềm vui.

THIÊN CHƯƠNG

Tin liên quan
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm và tặng quà bệnh nhân ung thư nghèo
SKĐS - Ngày 19/1, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến trao quà cho bệnh nhân ung thư nghèo tại Bệnh viện Ung bướu Hà Nội nhân dịp Xuân Kỷ Hợi 2019. Mỗi suất quà bao gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm