DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phẫu thuật thành công cho bệnh nhân bị ruột sa xuống vùng bìu, bẹn
Tin, ảnh: Thành Trung - 14:04 12/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Sau ca phẫu thuật giải phóng tình trạng thoát vị, ruột sa xuống vùng bìu, bẹn, hiện sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và tiếp tục được theo dõi tại khoa Ngoại bệnh viện ĐKKV Bắc Quảng Bình.

Các bác sĩ Bệnh viện Đa khoa khu vực bắc Quảng Bình vừa phẫu thuật thành công cho một bệnh nhân bị ruột sa xuống vùng bìu, bẹn. Đây là một trong số ca phẫu thuật phức tạp đòi hỏi phẫu thuật viên phải rất thận trọng.

Trước đó, theo các bác sỹ của bệnh viên, bệnh nhân Tưởng Văn Sáu, 52 tuổi, trú tại xã Quảng Tùng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình nhập viện trong tình trạng đau vùng bụng dưới dữ dội. Sau qua trình thăm khám, siêu âm và làm các kỹ thuật cận lâm sàng, các bác sỹ bệnh  nhận định ruột của bệnh nhân đã sa xuống bìu và bẹn. Đội ngũ y, bác sỹ bệnh viên đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đã nhanh chóng, khẩn trương tiến hành phẫu thuật cho bệnh nhân giải phóng tình trạng thoát vị, tái tạo thành bụng với phương pháp đặt tấm lưới hỗ trợ.

Các bác sĩ bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình đang phẫu thuật cho bệnh nhân Sáu.

Ca phẫu thuật kéo dài gần 1 giờ đồng hồ và đã bệnh nhân đã may mắn thoát khỏi tình trạng thoát vị. Có được thành công này, là nhờ sự phối hợp của ê kíp phẫu thuật với trình độ kỹ thuật tay nghề cao, và một tinh thần quyết tâm vì người bệnh. Hiện tình trạng sức khỏe bệnh nhân đã ổn định và ang tiếp tục được theo dõi sau phẫu thuật tại khoa Ngoại bệnh viện. Đây là một thành công của các y bác sĩ của bệnh viện đa khoa khu vực Bắc Quảng Bình.

Tin, ảnh: Thành Trung

Tin liên quan
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm