DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phẫu thuật miễn phí dị dạng vùng hàm - mặt
16:00 31/08/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phối hợp cùng Quỹ VinaCapital phẫu thuật miễn phí cho một số trường hợp bị khối u, bướu hay dị dạng vùng hàm - mặt...

 

Sinh ra mạnh khỏe và có được một khuôn mặt lành lặn, bình thường là điều mà bất cứ ai cũng mong muốn. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, không ít người bị biến dạng vùng mặt do khối u, bướu tồn tại và xâm lấn. Điều này đã mang lại không ít mặc cảm và khó khăn trong cuộc sống cho những người mắc phải.

Góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người bệnh vùng hàm mặt, phẫu thuật thẩm mỹ - trong đó có tạo hình vùng hàm - mặt, được xem là phẫu thuật quan trọng cải thiện khuôn mặt cho người bệnh, giúp người bệnh nhanh chóng hòa nhập cộng đồng.

Nhằm cập nhật những kỹ thuật và xu hướng mới nhất trong lĩnh vực tạo hình vùng hàm - mặt, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức chương trình hội thảo chuyên đề:

“Phẫu thuật tạo hình vùng hàm - mặt”

Thời gian  : ngày 07 – 09/09/2015

Địa điểm   : Giảng đường A, lầu 4, khu B

215 Hồng Bàng, Quận 5, TPHCM

Nằm trong chương trình, khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM sẽ phẫu thuật miễn phí cho một số trường hợp bị khối u, bướu hay dị dạng vùng hàm - mặt. Đặc biệt, tham gia trong chương trình còn có Giáo sư MacKay MC Kinnon - khoa Phẫu thuật - Tạo hình bệnh viện Chicago - Hoa Kỳ.

Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ:

Khoa Tạo hình - Thẩm mỹ bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Điện thoại: (08) 3952 7715

Nguyễn Na

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm