DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch
16:36 28/07/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Trẻ em dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch tại khu vực Tây Nguyên có cơ hội được có được nụ cười trọn vẹn khi tham gia chương trình miễn phí này.

Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam, Bệnh viện Việt Nam – Cu Ba cùng Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Operation Smile vừa tổ chức thực hiện thành công đợt phẫu thuật nhân đạo cho hơn 80 bệnh nhân bị dị tật bẩm sinh môi, hàm ếch trong tháng 7/2014.

Niềm vui của những gia đình có con em được phẫu thuật lấy lại nụ cười.

Ban tổ chức cho biết, chương trình phẫu thuật sẽ tiếp tục tại Bệnh viện Đại học Tây Nguyên (Buôn Mê Thuột, tỉnh Đăk Lăk) cho khoảng 100 bệnh nhân đến từ Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai Kon Tum, Khánh Hòa từ ngày 19 đến hết ngày 23/8/2014.

Tiêu chuẩn để phẫu thuật đối với trẻ bị dị tật khe hở môi là tối thiểu 6 tháng tuổi và đạt cân nặng 8kg trở lên, trẻ bị dị tật khe hở vòm là tối thiểu 18 tháng tuổi và có cân nặng 12kg trở lên. Các bệnh nhân không có bệnh lý tim mạch bẩm sinh hoặc viêm nhiễm đường hô hấp trên trong thời gian tới khám. Bệnh nhân đủ tiêu chuẩn để phẫu thuật sẽ được hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật, thuốc, các chi phí về y tế khác và được hỗ trợ một phần chi phí đi lại, ăn uống trong thời gian lưu viện.

Do đó, trẻ em tại khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận có cơ hội được có được nụ cười trọn vẹn khi tham gia chương trình miễn phí này.

D.Hải

 

 

Tin liên quan
Phẫu thuật miễn phí cho trẻ dị tật môi, hàm ếch
Để tiếp tục mang lại thêm nhiều hơn nữa nụ cười cho các em nhỏ, Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) sẽ tiếp tục thực hiện chương trình dành cho bệnh nhân dị tật khe hở môi, hàm ếch từ ngày 1/4 đến ngày 5/4/2013.
30 trẻ dị tật môi và hàm ếch được mổ miễn phí
Tổ chức Phẫu thuật Nụ cười Việt Nam (Operation Smile Vietnam) cho biết, trong tháng 3/2013, Operation Smile dự kiến phẫu thuật miễn phí cho khoảng 30 trẻ bị dị tật môi và hàm ếch tại Hà Nội và các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm