Phát minh y học

Cập nhật tin tức mới về Phát minh y học, hình ảnh, video clip mới nhất về Phát minh y học
Tin tức về :Phát minh y học
 • Bé sơ sinh được phẫu thuật khi còn trong tử cung của mẹ

  phẫu thuật bé sơ sinh trong tử cung,bé phẫu thuật trong tử cung mẹ,phẫu thuật nứt đốt sống bào thai,phẫu thuật thai nhi,phẫu thuật bào thai
  SKĐS - Em bé được phẫu thuật cột sống khi còn nằm trong tử cung của mẹ đã được về nhà với gia đình và hiện đang rất khỏe mạnh.
 • Kỳ diệu: Trái tim người tạo ra từ công nghệ 3D

  trái tim người in 3D,trái tim in 3D,tim người nhân tạo,tạo ra tim in 3D để ghép tim,in bộ phận cơ thể người
  SKĐS - Lần đầu tiên trên thế giới, các nhà khoa học Israel tạo ra trái tim người in 3D với đầy đủ mạch máu, collagen,... mở ra chân trời mới cho ghép tim.
 • Cơ quan Vũ trụ Anh quốc hỗ trợ Việt Nam cảnh báo sớm sốt xuất huyết

  sốt xuất huyết,cảnh báo sớm sốt xuất huyết,cảnh báo sớm sốt xuất huyết qua vệ tinh
  SKĐS - “Hệ thống dự báo Mô hình sốt xuất huyết dựa trên số liệu vệ tinh” (Dự án D-MOSS) sẽ giúp cảnh báo sớm sốt xuất huyết ở Việt Nam trước nhiều tháng.
 • Phát minh y học do phụ nữ chủ xướng

  Phát minh y học do phụ nữ chủ xướng,phát minh y học,phát minh y học của phụ nữ
  SKĐS - Ngày nay, đóng góp của phụ nữ cho xã hội là không thể phủ nhận, trong đó có lĩnh vực y học. Việc đóng góp này khiến việc chữa bệnh cứu người trở nên hiệu quả hơn...
 • Diệu kỳ: Thế giới thêm một người hết hẳn virus HIV

  chữa khỏi HIV,người thứ hai hết hẳn virus HIV,khỏi hẳn HIV,HIV có chữa được không
  SKĐS - Người đàn ông ở London đã trở thành ca thứ hai trong lịch sử đã khỏi hẳn HIV. Trong cơ thể của Timothy Ray Brown đã không còn thấy dấu hiệu của virus HIV sau hơn 10 năm nhiễm.
 • Các phát hiện mới về virut

  phát hiện mới về virut
  SKĐS - Virut lần đầu tiên được phát hiện vào năm 1892, trải qua hơn 1 thế kỷ tìm hiểu và phân tích nhưng thậm chí đến nay, các nhà khoa học vẫn đang tiếp tục khám phá những bí mật mới về loài vật nhỏ bé này.
 • Công nghệ gene: Phát kiến kỳ diệu trong y học

  gen,công nghệ gen,y học,liệu pháp gene
  SKĐS - Liệu pháp gene là phương pháp sử dụng các gene để điều trị bệnh. Hiện các nhà nghiên cứu đã và đang phát triển các loại liệu pháp gene để điều trị nhiều bệnh khác nhau.
 • Công nghệ kéo dài tuổi thọ

  Công nghệ kéo dài tuổi thọ,kéo dài tuổi thọ
  SKĐS - Hàng tỷ người trên thế giới sẽ đạt được tuổi thọ cao vào năm 2019. Tuổi thọ không còn là tài sản dành riêng cho các tỷ phú nữa. Và loài người có thể đạt tuổi thọ trung bình 100 tuổi trong tương lai.
 • Công nghệ chuỗi khối trong chăm sóc sức khỏe

  Công nghệ chuỗi khối,Công nghệ chuỗi khối trong chăm sóc sức khỏe
  SKĐS - Blockchain (công nghệ chuỗi khối) là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian.
 • Cải tử hoàn sinh cho người chết não: Liệu có nên?

  Cải tử hoàn sinh,chết não,ghép đầu người,ghép đầu
  SKĐS - Trước đây đã có nhiều bài báo viết khả năng thực tế của việc ghép đầu, nhưng bác sĩ đề xuất dự án bị nhiều người cho là hoang đường này dự định sẽ tiến hành trên một bệnh nhân sống và một cái đầu sống mới. Còn giờ đây, các bác sĩ và các nhà khoa học tại công ty công nghệ sinh học Bioquark lại muốn cải tử hoàn sinh cho người chết.
1 2 3 4 5