Phát hoảng với những “tác phẩm” làm đẹp của thẩm mỹ vườn

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, vì những lý do nào đó, những người có nhu cầu làm đẹp lại "trao gửi" vẻ bề ngoài, thậm chí cả tính mạng của mình cho những người không được đào tạo chính quy, bài bản. Từ đó để lại nhiều hậu quả nặng nề về sức khoẻ và sắc đẹp cho người bệnh.
Tin tức về :Phát hoảng với những “tác phẩm” làm đẹp của thẩm mỹ vườn
 • Hoả trị liệu, Cồn nhân sâm chưa được công nhận là phương pháp chữa bệnh, làm đẹp

  hoả trị liệu,cồn nhân sâm,làm đẹp,bỏng cồn,spa
  SKĐS - Gần đây mạng xã hội xôn xao hình ảnh một phụ nữ bị bỏng toàn mặt, mất hết lông mày, lông mi do làm đẹp bằng phương pháp có tên là Cồn nhân sâm (đốt cồn trên mặt). Bên cạnh đó, phương pháp hoả trị liệu hiện được tiến hành nhan nhản tại các cơ sở spa làm đẹp cũng khiến người xem kinh hãi vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
 • Nguy hại khi tiêm vitamin B12 để giảm cân

  vitamin B,vitamin B12,tiêm vitamin B12 giảm cân,giảm cân
  SKĐS - Nhu cầu B12 hàng ngày theo RDA (khẩu phần dinh dưỡng khuyến khích) là 2mcg cho nam và nữ trưởng thành.
 • Loét trợt giác mạc sau phẫu thuật nhấn mí: Cảnh báo từ phòng cấp cứu

  Loét trợt giác mạc,phẫu thuật nhấn mí,phẫu thuật thẩm mỹ
  SKĐS - Trong lĩnh vực làm đẹp tại mắt, ngoài các phẫu thuật mí đôi, lấy mỡ, nâng cung mày... đường ngoài hoặc có laser trợ giúp, vốn đã khá kinh điển, gần đây nổi lên hai kỹ thuật mới tăng thẩm mỹ tại mắt, đó là: tiêm chất làm đầy filler và khâu chìm nhấn mí đôi.
 • Sự thật việc truyền máu của người trẻ để “cải lão hoàn đồng”

  lão hóa,truyền máu,cải lão hoàn đồng
  SKĐS - Trẻ mãi không già và sống bất tử là khát vọng của con người từ hàng triệu năm nay. Đã có nhiều phương pháp được đưa ra với hy vọng hiện thực hóa ước mơ này nhưng vẫn chưa thành công.
 • Dán miếng dán thải độc... mất luôn da chân

  miếng dán,miếng dán thải độc,thải độc
  SKĐS - Đã có không ít lời cảnh báo về tác dụng ngược của miếng dán thải độc đang được quảng cáo rầm rộ, song vẫn có những người cả tin và phải gánh hậu quả. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc sử dụng miếng dán ở lòng bàn chân khi chưa được chứng minh và thử nghiệm rõ ràng về tác dụng là điều vô cùng nguy hiểm.
 • Tế bào gốc được sử dụng trong thẩm mỹ như thế nào

  tế bào gốc
  SKĐS - Ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có mặt các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da. Tuy mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng các sản phẩm này đang gây nên cơn sốt tế bào gốc (TBG) trong thẩm mỹ.
 • Nâng ngực bằng… chích silicon: Đùa giỡn với tử thần!

  nâng ngực,silicon,nâng ngực bằng silicon
  SKĐS - Một phụ nữ bị lừa bơm silicon lỏng trực tiếp vào nâng ngực 6 lần, khiến cho 3 năm sau bị biến chứng trầm trọng. Chị đã phải trải qua phẫu thuật suốt 18 tiếng đồng hồ và nằm viện 12 ngày.
 • Hiểm họa từ phun màu môi

  phun màu môi,xăm môi
  SKĐS - Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, nó quyết định đến sự đẹp xấu và nét gợi cảm cho khuôn mặt. Có người ngại trang điểm môi hoặc đánh son vụng về, họ thường tìm đến các dịch vụ phun màu môi và coi nó như cứu cánh.
 • Có nên làm đẹp da bằng tinh trùng đàn ông?

  làm đẹp da bằng tinh trùng,tinh trùng
  SKĐS - Trên thế giới có nhiều sản phẩm tinh trùng - tinh dịch đang được quảng bá và sử dụng mà phổ biến nhất là tinh dịch bò. Các sản phẩm được bào chế dưới dạng kem hay dung dịch có tinh dịch người cho đến nay hầu như chưa có.
 • Nữ sinh đối diện nguy cơ mù mắt sau tiêm chất làm đầy

  tiêm chất làm đầy,tiêm filler,hỏng mắt,mù mắt
  SKĐS - Một bên mắt đau dữ dội và mờ dần sau khi tiêm filler nâng cao mũi, nữ sinh của một trường đại học tại TP.HCM đang đối diện với khả năng hỏng mắt.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT