Phát hoảng với những “tác phẩm” làm đẹp của thẩm mỹ vườn

Làm đẹp là nhu cầu chính đáng của mọi người. Tuy nhiên, vì những lý do nào đó, những người có nhu cầu làm đẹp lại "trao gửi" vẻ bề ngoài, thậm chí cả tính mạng của mình cho những người không được đào tạo chính quy, bài bản. Từ đó để lại nhiều hậu quả nặng nề về sức khoẻ và sắc đẹp cho người bệnh.
Tin tức về :Phát hoảng với những “tác phẩm” làm đẹp của thẩm mỹ vườn
 • Sự thật việc truyền máu của người trẻ để “cải lão hoàn đồng”

  lão hóa,truyền máu,cải lão hoàn đồng
  SKĐS - Trẻ mãi không già và sống bất tử là khát vọng của con người từ hàng triệu năm nay. Đã có nhiều phương pháp được đưa ra với hy vọng hiện thực hóa ước mơ này nhưng vẫn chưa thành công.
 • Dán miếng dán thải độc... mất luôn da chân

  miếng dán,miếng dán thải độc,thải độc
  SKĐS - Đã có không ít lời cảnh báo về tác dụng ngược của miếng dán thải độc đang được quảng cáo rầm rộ, song vẫn có những người cả tin và phải gánh hậu quả. Các chuyên gia y tế khuyến cáo, việc sử dụng miếng dán ở lòng bàn chân khi chưa được chứng minh và thử nghiệm rõ ràng về tác dụng là điều vô cùng nguy hiểm.
 • Tế bào gốc được sử dụng trong thẩm mỹ như thế nào

  tế bào gốc
  SKĐS - Ở Việt Nam hiện nay chủ yếu có mặt các sản phẩm chăm sóc, làm đẹp da. Tuy mới xuất hiện vài năm gần đây nhưng các sản phẩm này đang gây nên cơn sốt tế bào gốc (TBG) trong thẩm mỹ.
 • Nâng ngực bằng… chích silicon: Đùa giỡn với tử thần!

  nâng ngực,silicon,nâng ngực bằng silicon
  SKĐS - Một phụ nữ bị lừa bơm silicon lỏng trực tiếp vào nâng ngực 6 lần, khiến cho 3 năm sau bị biến chứng trầm trọng. Chị đã phải trải qua phẫu thuật suốt 18 tiếng đồng hồ và nằm viện 12 ngày.
 • Hiểm họa từ phun màu môi

  phun màu môi,xăm môi
  SKĐS - Đôi môi là điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt, nó quyết định đến sự đẹp xấu và nét gợi cảm cho khuôn mặt. Có người ngại trang điểm môi hoặc đánh son vụng về, họ thường tìm đến các dịch vụ phun màu môi và coi nó như cứu cánh.
 • Có nên làm đẹp da bằng tinh trùng đàn ông?

  làm đẹp da bằng tinh trùng,tinh trùng
  SKĐS - Trên thế giới có nhiều sản phẩm tinh trùng - tinh dịch đang được quảng bá và sử dụng mà phổ biến nhất là tinh dịch bò. Các sản phẩm được bào chế dưới dạng kem hay dung dịch có tinh dịch người cho đến nay hầu như chưa có.
 • Nữ sinh đối diện nguy cơ mù mắt sau tiêm chất làm đầy

  tiêm chất làm đầy,tiêm filler,hỏng mắt,mù mắt
  SKĐS - Một bên mắt đau dữ dội và mờ dần sau khi tiêm filler nâng cao mũi, nữ sinh của một trường đại học tại TP.HCM đang đối diện với khả năng hỏng mắt.
 • Chất làm đầy lý tưởng trong trẻ hóa cơ thể và gương mặt

  chất làm đầy,filler,nâng ngực,xóa nếp nhăn,nâng sống mũi
  SKĐS - Các chuyên gia Hàn Quốc trong Tập san Y khoa Hàn Quốc JKMS (Journal of Korean Medical Science) đã chia sẻ những kiến thức nền tảng về chất làm đầy (filler) ứng dụng trong tạo đường cong cơ thể (nâng ngực, tạo vòng 3 quyến rũ,...) cũng như bù đắp những khiếm khuyết của gương mặt (như nâng mũi, xóa nếp nhăn, trẻ hóa làn da,...). Cho đến nay, một chất filler lý tưởng vẫn là giấc mơ của nhân loại.
 • Cần sớm có quy chế về phạm vi hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ

  thẩm mỹ,hoạt động của phẫu thuật thẩm mỹ,làm đẹp
  SKĐS - Nhiều người cho rằng thẩm mỹ là những việc đơn giản, ai cũng có thể làm đẹp được, vì thế mà có tình trạng nhiều chị em phó mặc tính mạng của mình cho các cơ sở làm đẹp chưa được cấp phép, thậm chí có người còn không biết mình được làm bởi bác sĩ thật hay chỉ là nhân viên của cơ sở…
 • Trường hợp “hỏng da” vì kem trộn: Thêm cảnh báo việc dùng bừa bãi corticoid

  hỏng da,kem trộn,corticoid
  SKĐS - Mới đây, Viện Da liễu Trung ương liên tục tiếp nhận các trường hợp bị đỏ da, nóng rát, ngứa, mụn nước li ti, da dày lên, khô đóng vảy… có nguyên nhân do dùng một số loại kem trộn được quảng cáo rầm rộ trên các trang mạng xã hội, với công dụng làm trắng da, giảm trứng cá, hết tàn nhang, nám má…
1 2 3