Thái Bình:

Phát hiện thi thể với dao cắm trên ngực trong bể nước

Nhận được cuộc gọi từ chồng nói: “bà với các con về gặp tôi đi, tôi sắp chết đến rồi”, ngưòi vợ vội vã trở về nhà đi tìm chồng nhưng không thấy. Huy động thêm người đi tìm mới tá hóa phát hiện người chồng chết trong bể nước nhuốm đầy máu.
Nhận được cuộc gọi từ chồng nói: “bà với các con về gặp tôi đi, tôi sắp chết đến rồi”, ngưòi vợ vội vã trở về nhà đi tìm chồng nhưng không thấy. Huy động thêm người đi tìm mới tá hóa phát hiện người chồng chết trong bể nước nhuốm đầy máu.

Vụ việc trên xảy ra vào sáng ngày 28/4 tại xóm 7, thôn Quỳnh Lang, xã Quỳnh Phụ, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Nạn nhân xấu số chết trong bể nước là ông Nguyễn Văn Dừa (sinh năm 1950).
Phát hiện thi thể với dao cắm trên ngực trong bể nước 1
Người nhà đang tổ chức làm lễ mai táng cho ông Dừa.
Theo người nhà nạn nhân cho biết, vào lúc hơn 7 giờ sáng ngày 28/4 ông Dừa gọi điện cho người vợ của mình đang làm việc ở tỉnh Quảng Ninh và nói rằng: “Bà với các con về gặp tôi đi, tôi sắp chết đến nơi rồi”.

Thấy chồng nói vậy, chưa hiểu rõ đầu đuôi ra sao, nhưng lo chồng gặp chuyện chẳng lành, người vợ cùng người con gái lập tức bắt xe trở về quê thăm chồng. Khi hai mẹ con về đến nơi tìm khắp trong nhà không thấy ông Dừa đâu, hỏi thăm hàng xóm cũng không ai biết ông đi đâu. Nghĩ tới cuộc điện thoại của chồng, người vợ nghi có chuyện chẳng lành nên gọi thêm người nhà đi tìm kiếm ông Dừa.

Nhưng tìm khắp nơi không thấy, đến 17h chiều ngày 28/4 người nhà ông Dừa mới hoảng hồn khi phát hiện thi thể ông nằm trong bể nước của nhà, toàn bộ bể nước nhuốm màu đỏ của máu. Khi vớt thi thể ông Dừa lên thì mọi người phát hiện vẫn còn con dao cắm trên ngực, trên người nạn nhân không phát hiện xây xát gì.

Ngay sau đó người nhà nạn nhân đã báo cáo sự việc lên cho các cơ quan chức năng. Theo điều tra ban đầu cùng với kết quả khám nghiệm tử thi, thì nguyên nhân dẫn đến cái chết của ông Dừa là do nạn nhân đã tự tay đâm con dao vào ngực để tự tử nhưng không chết. Sau đó nạn nhân đã nhảy vào bể nước ăn trước nhà. Do mất máu nên ông Dừa đã tử vong ngay sau đó.

Được biết vợ chồng ông sinh được 4 người con trong đó 1 trai và 3 gái đều đã lập gia đình ở riêng, đi làm ăn xa. Suốt mấy chục năm qua vợ chồng ông chung sống rất hòa thuận không có chuyện xích mích gia đình.

Theo Dân trí
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT