DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phát hiện hàng trăm chai nước giải khát đã hết hạn sử dụng
Tuấn Dũng - 10:04 12/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Hà Tĩnh vừa tiến hành kiểm tra Hộ kinh doanh Trần Thị Thu Hường có địa chỉ tại Thị Trấn Cẩm Xuyên phát hiện hàng trăm chai nước giải khát đã quá hạn sử dụng.

Tại thời điểm kiểm tra đã kiểm tra liên ngành ATVSTP đã phát hiện 220 chai nước chanh leo hiệu Push Max loại 350ml đã quá hạn gần 2 tháng; 74 chai nước tăng lực hiệu Sting loại 330ml đã quá hạn sử dụng gần 5 tháng. Đặc biệt đoàn cũng đã phát hàng chục lon bia Heniken loại 330ml đã bị chủ cơ sở tẩy xóa hạn sử dụng để tuồn ra thị trường... Trước đó, đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP tỉnh cũng đã kiểm tra và phát cơ sở kinh doanh Trần Thị Thanh tại só 85 đường Trần Phú - Thành phố Hà Tĩnh kinh doanh sữa tươi đã quá hạn sử dụng.

Tiêu huỷ chai nước đã hết hạn sử dụng dưới sự chứng kiến của đoàn kiểm tra.

Với sai phạm trên đoàn kiểm tra liên ngành ATVSTP đã lập biên bản xử phạt hành chính đối với 2 cơ sở trên, đồng thời đoàn cũng yêu cầu 2 Cơ sở trên tiến hành tiêu hủy toàn bộ số hàng quá hạn trên trước sự chứng kiến của đoàn.

Đoàn kiểm tra đã phát hiện ra hàng trăm chai nước giải khát đã hết hạn sử dụng.

 

Tuấn Dũng

Tin liên quan
Nhiễm khuẩn vì bôi thuốc trị hăm hết hạn sử dụng
SKĐS - Mặc dù ngày nào cứ tắm rửa, vệ sinh cho cu Tí xong là chị lại lấy thuốc ra bôi, đáng lẽ ra vết hăm phải khô mới đúng chứ, đằng này lại càng đỏ, nặng hơn trước...
Phong độ đàn ông: Bao giờ hết hạn sử dụng?
SKĐS - Một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng, dẻo dai và “ phong độ đàn ông” sung mãn, ổn định... luôn là mong ước của các đấng mày râu và với cả quý phu nhân của họ.
Ngăn chặn sử dụng chất cấm trong chăn nuôi: Khó mấy cũng phải làm nghiêm
SKĐS - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn (NN&PTNT) vừa công bố con số đáng báo động về chất cấm trong thực phẩm hiện nay, khi chỉ trong một thời gian ngắn, cơ quan chức năng đã phát hiện được tới 1.663 mẫu rau, quả, thịt, cá có chứa chất cấm. Đây là thông tin đưa ra tại “Hội nghị trực tuyến tổng kết đợt cao điểm hành động vệ sinh, an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp và triển khai kế hoạch năm 2016” do Bộ NN&PTNT tổ chức diễn ra vào sáng ngày 03/03/2016.
Hàng hóa, sản phẩm hết hạn sử dụng - đi đâu về đâu ?
SKĐS - Hiện nay, tình trạng lưu hành, mua bán hàng hóa hết hạn sử dụng, nhất là các loại thực phẩm, mỹ phẩm, nước uống gây nguy hiểm đến tính mạng, sức khỏe của người tiêu dùng là khá phổ biến. Theo quy định thì tất cả hàng hóa, sản phẩm khi hết thời hạn sử dụng thì phải tiêu hủy, chỉ một số ít trường hợp có thể tái chế, tận dụng nhưng cũng phải theo quy trình hết sức chặt chẽ, nghiêm ngặt. Tuy nhiên, việc các doanh nghiệp, nhà phân phối tự giác tiến hành tiêu hủy hàng hóa hết hạn sử dụng là rất hiếm, gần như không có...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm