Phát hiện đột phá làm thay đổi toàn diện phương pháp chăm sóc và bảo vệ da

Suckhoedoisong.vn -Nối tiếp thành công từ Sâm ANGELA, nhà sản xuất St. Paul Brands - Mỹ vừa cho ra mắt Sâm ANGELA Gold với công thức đột phá mới từ thiên nhiên, khi bổ sung tinh chất P. Leucotomos có tác dụng bảo vệ CẤU TRÚC NỀN - “bộ khung” quan trọng nhất của làn da.

Sâm ANGELA Gold kế thừa công thức đặc hiệu dựa trên nền tảng khoa học và những đặc điểm nổi trội của Sâm ANGELA, thương hiệu danh tiếng chăm sóc sức khỏe và sinh lý phái đẹp suốt 5 năm qua. Sâm ANGELA Gold có khả năng tác động kép bảo vệ hệ trục NÃO BỘ - TUYẾN YÊN - BUỒNG TRỨNG và bảo vệ CẤU TRÚC NỀN của da. Từ đó, giúp phục hồi, duy trì sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ, đặc biệt mang đến làn da mềm mịn, căng sáng từ bên trong, chống lại tác hại của các tia UV và yếu tố độc hại bên ngoài.

CẤU TRÚC NỀN được phát hiện là kết cấu quan trọng nhất làm nên “bộ khung” của da nằm ở lớp bì, bao gồm các protein dạng sợi (collagen, elastin, laminin, fibronectin) và các proteoglycan (dermatan sulfate, hyaluronan), giúp da luôn mềm mịn, căng sáng từ bên trong, đồng thời chống lại các tác hại từ bên ngoài. Vì thế, khi kết cấu này bị hư tổn, da sẽ khô, nhăn, sạm và thiếu sức sống.

Nghiên cứu của Đại học Harvard (Mỹ) khẳng định, P. Leucotomos có công dụng căng da, giảm nhăn, phòng ngừa lão hóa, giữ da luôn mềm mịn, căng sáng. Theo đó, P. Leucotomos làm giảm tác động của men tiêu hủy cấu trúc nền MMPs (Matrix Metalloproteinases). Đồng thời, P. Leucotomos giúp giảm hoạt động của tế bào sắc tố đến 50% nhờ trung hòa các chất như superoxide anion, hydroxyl radicals, singlet oxygen, 8-oxd-Guanosine… Thậm chí, các nhà khoa học còn gọi P. Leucotomos là “kem chống nắng bằng đường uống”.

Với thành phần 100% từ thiên nhiên, và sản xuất theo công nghệ tinh chiết tiên tiến của Mỹ, Sâm ANGELA Gold được xem là thành tựu của khoa học hiện đại dựa trên ứng dụng công nghệ sinh học phân tử. Sâm ANGELA Gold cũng là bí quyết vàng của Hoa hậu hoàn vũ Natalie Glebova để lưu giữ sắc đẹp, sức khỏe theo năm tháng.

Sâm ANGELA Gold do Công ty Cổ phần Dược phẩm ECO nhập khẩu và phân phối, chính thức ra mắt tại các nhà thuốc trên toàn quốc từ ngày 10/01/2016. Website: http://angelagold.com.vn/

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT