Phát động ủng hộ quỹ tình thương vì bệnh nhân nghèo

Suckhoedoisong.vn - Sáng ngày 25/3, Huyện đoàn Thạch Hà phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà tổ chức lễ phát động ủng hộ quỹ tình thương vì bệnh nhân nghèo và phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo.

Phát động ủng hộ quỹ tình thương vì bệnh nhân nghèoCác tổ chức, cá nhân ủng hộ quỹ vì bệnh nhân nghèo

Với tinh thần “lá lành đùm lá rách”, “thương người như thể thương thân”, không để bệnh nhân và người nhà bệnh nhân nghèo đến khám và điều trị ở bệnh viện bị đói, không được khám chữa bệnh vì thiếu tiền, huyện Đoàn Thạch hà và Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà đã kêu gọi các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp quan tâm ủng hộ Quỹ. Tại buổi lễ, quỹ đã có 72 cá nhân, tổ chức tham gia ủng hộ với số tiền hơn 65 triệu đồng.

Phát động ủng hộ quỹ tình thương vì bệnh nhân nghèoTham gia phát cơm miễn phí cho bệnh nhân nghèo

Ngay sau lễ phát động, Huyện đoàn Thạch Hà đã cùng với Bệnh viện Đa khoa Thạch Hà tổ chức phát 120 suất ăn miễn phí cho bệnh nhân nghèo đang nằm điều trị tại Bệnh viện. Được biết, cứ thứ 7 và chủ nhật hàng tuần Bệnh viện sẽ tổ chức phát suất ăn miễn phí tập trung tại Bệnh viện, ngoài ra căn cứ vào tình hình thực tế hàng ngày Bệnh viện sẽ rà soát những bệnh nhân thuộc hộ nghèo sẽ được hộ trợ ăn miễn phí.

Bác sỹ Lê Văn Bình – Giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Hà cho biết: trong thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục kêu gọi các tổ chức, cá nhân tiếp tục có những chia sẽ về vật chất để duy trì Quỹ hoạt động có hiệu quả.

Tuấn Dũng

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT