DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phát động cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân”
HH - 19:12 22/12/2015 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 22/12, tại Hà Nội, Bộ Y tế đã chính thức phát động cuộc thi ảnh “Vì sức khỏe nhân dân” dành cho tất cả công dân Việt Nam trong và ngoài nước, không giới hạn độ tuổi.

Mục đích của cuộc thi nhằm phát hiện và tôn vinh những tấm gương sáng tiêu biểu trong ngành y tế, đồng thời tuyên truyền những hoạt động của ngành để người dân hiểu hơn sự hy sinh thầm lặng, những cống hiến của các thầy thuốc Việt Nam thông qua những hình ảnh đẹp của cán bộ y tế trên mọi miền đất nước.

Nội dung cuộc thi ảnh "Vì sức khỏe nhân dân" phản ánh các hoạt động của cán bộ y tế trong sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân, bao gồm: Nâng cao chất lượng khám, chữa bệnh; giảm quá tải bệnh viện, mô hình bác sĩ gia đình, mở rộng và phát triển hệ thống bệnh viện vệ tinh….; Ứng dụng khoa học công nghệ, chuyển giao kỹ thuật cao trong khám chữa bệnh; Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh; Công tác Y tế dự phòng; Công tác Tiêm chủng mở rộng; Những tấm gương hy sinh thầm lặng trong công tác DS -KHHGĐ… Cuộc thi cũng đặc biệt khuyến khích các tác giả vùng sâu, vùng xa, biên giới, hải đảo, các nhân viên y tế… tham gia.

Ban tổ chức sẽ nhận ảnh dự thi đến hết ngày 25/1/2016. Lễ trao giải dự kiến được tổ chức vào dịp kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2016. Cơ cấu giải thưởng gồm: 1 giải Nhất trị giá 15 triệu đồng; 2 giải Nhì trị giá 10 triệu đồng/giải; 3 giải Ba trị giá 7 triệu đồng/giải; 5 giải Khuyến khích trị giá 5 triệu đồng/giải. Đặc biệt là giải thưởng ảnh do bạn đọc bình chọn với số lượng bình chọn cao nhất (trên fanpage) trị giá 3 triệu đồng/giải; 1 giải ảnh do nhà tài trợ bình chọn.

Địa chỉ tiếp nhận ảnh dự thi: Toà soạn Sức khoẻ 42 Phan Văn Trị, Phường 2, Quận 5, TP.HCM

Hoặc email: thianhvisuckhoenhandan@gmail.com

HH

Tin liên quan
Phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV
SKĐS - SKĐS - Sáng ngày 20/3/2015, báo Sức khỏe&Đời sống đã tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết “Sự hy sinh thầm lặng” lần thứ IV như một sứ mệnh để nối tiếp những mạch nguồn cảm xúc, để nhân lên nữa những tấm gương cao đẹp của người thầy thuốc.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm