DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phạt chủ nhà hàng bán ốc hương 1,8 triệu/kg hơn 13 triệu
Đ.Hưng - 11:01 29/04/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ kết quả kiểm tra của đoàn kiểm tra liên ngành ngày 26/4, ông Lưu Thành Nhân, Phó Chủ tịch UBND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa ký quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền hơn 13 triệu đồng với ông Nguyễn Văn Vương (chủ Nhà hàng Hải sản Tháp Bà 86, Phạm Văn Đồng, TP. Nha Trang).

Trong đó, ông Vương bị phạt 12,5 triệu đồng vì mở nhà hàng kinh doanh ăn uống mà chưa có giấy chứng nhận đăng ký an toàn thực phẩm; phạt 750 ngàn đồng vì niêm yết giá tại nhà hàng không rõ ràng, dễ gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Trước đó, khách hàng Văn Lê phản ánh Nhà hàng hải sản Tháp Bà 86 “chặt chém” khi bán ốc hương 1,8 triệu/kg, sò đại dương 380.000 đồng/kg và ốc nhảy lớn giá 450.000 đồng/kg.

                Ốc hương (bên trái) mà nhà hàng của ông Vương đã bán 1,8 triệu/kg

Lý giải về việc kinh doanh của mình, ông Vương cho biết, bán ốc hương 1,8 triệu/kg vì đó là loại ốc lớn, chỉ 18-20 con/kg, khi nhập vào giá đã tiền triệu chứ không “chặt chém”.

Vì không đủ giấy tờ cần thiết nên nhà hàng này đã tạm thời bị đóng cửa theo yêu cầu của đoàn kiểm tra cho đến khi đầy đủ giấy tờ.

 

Đ.Hưng

Tin liên quan
Lừa đảo, chặt chém khách du lịch người nước ngoài: Vụ việc nhỏ, tác hại lớn
SKĐS - Đi taxi phải trả giá cao, ép mua đồ, đánh giày giá cao, thậm chí trả lại khách bằng tiền âm phủ... là những trường hợp khách du lịch người nước ngoài gặp phải trong thời gian gần đây khi tham quan Hà Nội. Đây là những hiện tượng làm ảnh hưởng không nhỏ tới môi trường du lịch Thủ đô, gây nên những ấn tượng xấu trong lòng du khách, cần phải được xử lý nghiêm minh, triệt để.
Kiểm tra nhà hàng bán ốc hương 1,8 triệu/kg
SKĐS - Sau khi nắm được thông tin khách hàng Văn Lê phản ánh Nhà hàng hải sản Tháp Bà 86 (29 Phạm Văn Đồng, TP Nha Trang, Khánh Hòa) “chặt chém” khi bán ốc hương 1,8 triệu đồng/kg, ngày 26/4, đoàn kiểm tra liên ngành TP.Nha Trang đã vào cuộc kiểm tra.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm