DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phạt Cao Thái Sơn 4,5 triệu, công ty Nhạc Xanh 5 triệu
15:26 06/07/2012 GMT+7
Sáng nay, đại diện đơn vị tổ chức biểu diễn và Cao Thái Sơn đã nhận quyết định xử phạt của Sở VHTT&DL TP.HCM vì hành vi hát nhép của ca sĩ này.
Sáng nay, đại diện đơn vị tổ chức biểu diễn và Cao Thái Sơn đã nhận quyết định xử phạt của Sở VHTT&DL TP.HCM vì hành vi hát nhép của ca sĩ này.

Phó Giámđốc Sở VHTT&DL TP.HCM, ông Võ Trọng Nam cho biết, ca sĩ Cao Thái Sơn bị phạt hành chính 4,5 triệu đồng đối với hành vi “Dùng băng đĩa hoặc các phương tiện kỹ thuật âm thanh khác đã thu sẵn để thay thế cho giọng hát thật của người biểu diễn” theo điều 16, Mục 2 Nghị định 75 (Hành vi vi phạm trong lĩnh vực nghệ thuật biểu diễn, hình thức và mức xử phạt). 

Liên quan đến vụ việc, công ty Nhạc Xanh là đơn vị tổ chức sản xuất cũng bị phạt 5 triệu đồng vì để ca sĩ hát nhép. Đây là mức vi phạm lần đầu có tình tiết giảm nhẹ (bấm nhầm đĩa) được Thanh tra Sở làm việc với ông Nguyễn Văn Khánh - Giám đốc Công ty Nhạc xanh và ca sĩ Cao Thái Sơn vào chiều qua như VTC News đã đưa tin.

Chương trình Quà tặng tình yêu tháng 6 được tường thuật trực tiếp trên VTV9 vào ngày 23/6. Trong chương trình này, BTC đã yêu cầu tất cả các ca sĩ tham gia phải hát live, tuy nhiên phần biểu diễn của Cao Thái Sơn sau đó đã bị phát hiện là hát nhép. Cao Thái Sơn giải trình rằng anh và trợ lý đã đã bị nhầm đĩa, tuy nhiên cách nói này không được dư luận đồng tình.

Theo kế hoạch ban đầu, Cao Thái Sơn cũng sẽ xuất hiện biểu diễn live trong đêm Gala của Sao mai điểm hẹn 2012 vào tối thứ 7/7 tới tại TP Huế và được phát sóng trên VTV6. Tuy nhiên, chiều 6/7, bà Huyền Thanh - Trưởng BTC Sao mai Điểm hẹn cho biết trên, BTC đã quyết định không mời Cao Thái Sơn nữa. Rút lại lời mời kể cả khi Sở VH,TT&DL TP.HCM chưa xử phạt ca sĩ này vì VTV muốn nghiêm túc phối hợp thực hiện Chỉ thị 65 của Bộ VH,TT&DL về chấn chỉnh hoạt động biểu diễn nghệ thuật.
 
Theo VTC news
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm