DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Phạt 16,5 triệu đồng vì bánh mỳ, bánh trung thu không đảm bảo ATVSTP
Tuấn Dũng - 15:58 21/09/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Ngày 20/9, Đoàn Liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra đột xuất tại Cơ sở sản xuất bánh gatô, bánh mỳ, bánh trung thu của ông Nguyễn Xuân Hòa, ở tổ dân phố 13, thị trấn Cẩm Xuyên, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh.

Tại thời điểm kiểm tra, Đoàn đã phát hiện cơ sở của ông Hòa có một số sai phạm như không thực hiện công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm đối với sản phẩm “Bánh mỳ tươi Xuân Hòa Hà Nội”; sử dụng nơi bảo quản, phương tiện bảo quản không bảo đảm vệ sinh.

 

Sử dụng nơi bảo quản, phương tiện bảo quản không bảo đảm vệ sinh

Sử dụng nơi bảo quản, phương tiện bảo quản không bảo đảm vệ sinh

 

Với những lỗi vi phạm trên, Đoàn kiểm tra Liên ngành ATVSTP tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với cơ sở sản xuất bánh gatô, bánh mỳ, bánh trung thu của Ông Nguyễn Xuân Hòa với số tiền 16,5 triệu đồng. Đồng thời, giao cho chủ cơ sở phải khắc phục những lỗi vi phạm trên mới được tiếp tục sản xuất, kinh doanh.

Tuấn Dũng

Tin liên quan
Hiểm họa từ bánh trung thu giá rẻ
SKĐS - Những ngày qua, dư luận đang xôn xao bởi bánh trung thu có loại giá 3.000 đồng, thậm chí chỉ hơn 2.000 đồng một chiếc, trong khi hạn sử dụng lên tới 6 tháng, thậm chí là… vô hạn bởi trên bao bì, chỉ ghi ngày sản xuất, không có thời gian sử dụng.
Bí quyết để lựa chọn bánh trung thu đảm bảo an toàn thực phẩm
SKĐS - Tết Trung thu đang đến gần, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh kẹo, đặc biệt là bánh trung thu tăng đột biến, bên cạnh các cơ sở sản xuất kinh doanh có uy tín, sản phẩm bảo đảm an toàn cũng còn một số tổ chức, cá nhân có hành vi lén lút đưa ra thị trường một số loại bánh kẹo nhập lậu, không có nguồn gốc, xuất xứ.
Ráo riết loại bỏ bánh trung thu kém chất lượng trên thị trường
SKĐS - Liên tục trong thời gian gần đây, lực lượng chức năng của Hà Nội đã kiểm tra và tạm giữ hàng loạt bánh trung thu không rõ nguồn gốc xuất xứ, nhãn mác không rõ ràng và kém chất lượng đang lưu thông trên thị trường.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm