Pharvina - đón đầu xu hướng sản phẩm toàn diện và an toàn từ sữa cho trẻ

Suckhoedoisong.vn - Với mong muốn mang đến cho trẻ một khởi đầu khỏe mạnh, phát triển từ tiềm năng vốn có, Công ty dược phẩm Pharvina đã có hướng đi mới và vô cùng sáng tạo cho các sản phẩm bảo vệ sức khỏe trẻ nhỏ. Dòng sản phẩm với nguyên liệu 100 % từ sữa, là nguồn thức ăn đầu đời và rất phù hợp với thể trạng mong manh của các bé.

Tại sự kiện “Giấc ngủ an toàn cho trẻ” ngày 21/08/2019 tại TP. HCM vừa qua, ông Lê Huy Mạnh - CEO của Dược phẩm Pharvina đã chia sẻ: “Tất cả những đứa bé được sinh ra đều cần được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương, và hơn hết là dòng sữa mẹ. Điều đó chính là động lực để đội ngũ phát triển sản phẩm của Pharvina tìm tòi nghiên cứu có được những sản phẩm bảo vệ sức khỏe trẻ an toàn tự nhiên, giúp trẻ có một khởi đầu khỏe mạnh.

Tại sao Pharvina lại lựa chọn hướng đi cho sản phẩm của mình theo xu hướng từ sữa, từ tự nhiên, thưa ông?

Ông Lê Huy Mạnh - CEO của Dược phẩm Pharvina

Pharvina “Trở về với tự nhiên” đã và đang là xu hướng chăm sóc sức khỏe của người dân trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, các bà mẹ của chúng ta rất khắt khe trong sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng, bổ sung cũng như chăm sóc sức khỏe của con. Định nghĩa về sản phẩm tốt của các bà mẹ rất gần gũi với các giá trị thuần tự nhiên. Điều này đã dẫn dắt đội ngũ của chúng tôi, đó là phải tìm kiếm các giải pháp mới, tiên phong trong khoa học, công nghệ tiên tiến đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng theo hướng thuận tự nhiên nhất.

Với những thành tựu nhất định khi tung ra sản phẩm 100 % từ sữa, giúp bé ngủ ngon, chúng tôi tin rằng đây sẽ là một hướng đi chiến lược, phát triển lâu dài trong tương lai.

Với hướng đi này, đến thời điểm hiện tại, Pharvina đã phát triển như thế nào?

Phương châm sáng tạo các sản phẩm cho trẻ em của Pharvina đó là “Đặt sức khỏe, sự an toàn của bé lên hàng đầu”. Chính vì thế, chúng tôi vô cùng nghiêm ngặt trong khâu lựa chọn nguyên liệu để có được sản phẩm chất lượng nhất. Chọn thành phần từ sữa là chìa khóa, Pharvina đã ký kết hợp tác ứng dụng công nghệ và nguyên liệu cùng với tập đoàn Ingredia hàng đầu thế giới. Tôi có thể khẳng định: “Các nguyên liệu Lactium, Lactoferin, Colostrum với nguồn gốc tự nhiên từ sữa sẽ giải quyết được phần nào các vấn đề mà trẻ thường gặp phải như rối loạn giấc ngủ, tiêu hóa, miễn dịch…

Một trong những sản phẩm mà Pharvina phát triển thành công với thành phần từ sữa đó là Soki tium. Sản phẩm đem lại giấc ngủ hoàn toàn tự nhiên, sinh lý, bảo đảm an toàn cho sức khỏe của bé. Ứng dụng 2 nguyên liệu là Lactium và Colostrum, đây là sản phẩm sở hữu phương pháp đột phá “ngủ ngon từ sữa”. Hiện tại, mỗi ngày chúng tôi nhận được hàng nghìn cuộc gọi của khách hàng chia sẻ về tình trạng của con và cả những phản hồi hiệu quả sau khi sử dụng, một niềm vui cảm nhận rõ qua từng lời nói. Thật hạnh phúc vì tất cả đội ngũ Pharvina đã theo đuổi sứ mệnh đã đặt ra.

Vậy hội thảo chuyên đề “Giấc ngủ an toàn cho trẻ” ngày hôm nay là một sự tri ân tới những khách hàng phải không, thưa ông?

Ngày hội "Giấc ngủ an toàn cho trẻ" được tổ chức để giúp khách hàng có thêm những kiến thức về giấc ngủ an toàn cho bé

Tại sự kiện này, nhãn hàng vinh dự được đồng hành cùng Tiến sĩ Bác sĩ Phạm Diệp Thùy Dương, một người có kinh nghiệm chuyên sâu về điều trị các bệnh lý nhi khoa, sơ sinh và tư vấn nuôi con bằng sữa mẹ, để cung cấp cho các mẹ nuôi con nhỏ kiến thức khoa học, mới mẻ trong việc chăm sóc giấc ngủ cho con. Rất nhiều cha mẹ Việt chưa quan tâm đến vấn đề này cũng như thiếu những kỹ năng cơ bản. Chính vì thế, tổ chức hoạt động này, chúng tôi hy vọng có thể giúp khách hàng hiểu được tầm quan trọng của giấc ngủ với sự phát triển toàn diện của trẻ và làm cách nào để trẻ có một giấc ngủ an toàn. Đây cũng được coi là một ngày hội tri ân của chúng tôi với những hoạt động bên lề như truyền tải câu chuyện lactium, câu chuyện cảm hứng “ngủ ngon từ sữa” và tư vấn khách hàng.  Chúng tôi cảm ơn và trân trọng những khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi để giúp con có một giấc ngủ ngon.

Với việc nắm bắt xu hướng sản phẩm an toàn tự nhiên từ sữa trong chăm sóc, bảo vệ sức khỏe trẻ chắc chắn Pharvina sẽ có một bước đi đột phá trong lĩnh vực sản xuất dược phẩm.

Soki Tium - 100% từ sữa minh chứng cho hướng phát triển của Pharvina

Hiện nay, tại thị trường Việt Nam, Soki Tium là sản phẩm giúp con ngủ ngon có thành phần 100% từ sữa là Lactium và Colostrum, được sản xuất bởi công ty Pharvina, minh chứng cho xu hướng phát triển các sản phẩm an toàn tự nhiên từ sữa. Với sứ mệnh “Vì giấc ngủ của hàng triệu trẻ em Việt”, Soki Tium đã đang và sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng với những giấc ngủ an toàn của trẻ.

Số GPQC: 01066/2016/XNQC-ATTP

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT