DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Pháp dẹp khu dựng lều dành cho người nhập cư tạm thời ở Paris
Hương Trà - 08:37 06/02/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Cảnh sát Pháp đã dẹp khu vực dựng lều tạm trú của những người nhập cư ở Paris, để nhằm thực hiện lời cam kết xóa bỏ tình trạng nhập cư bất hợp pháp.

Người di cư sống trong những chiếc lều tạm dọc theo cầu Porte de la Vilette ở Paris

Hơn 400 người đã bị di dời khỏi khu dựng lều tạm trú Porte de la Villette. 266 chiếc lều tạm đã bị di dời ở đôi bờ con kênh Saint-Denis.

Chiến dịch sơ tán diễn ra trong vòng 2 tiếng bởi các khu lều tạm này không đảm bảo vệ sinh và an toàn cho cả người nhập cư lẫn người dân địa phương. Các khu lều tạm này bao quanh bởi rác và còn có cả chuột.

Hương Trà

(theo Euro News)

Tin liên quan
Cứu sống kịp thời người nhập cư trong xe tải ở Hy Lạp
SKĐS - .Nếu cảnh sát không kịp thời chặn xe lại, hẳn 41 người nhập cư trên một chiếc xe tải ở Xanthi, Hy Lập đã chết do thiếu oxy.
Nhập cư trái phép: Giấc mơ đổi đời không bao giờ thành hiện thực
SKĐS - Việc cảnh sát Anh phát hiện 39 thi thể bên một trong containerchở hàng đông lạnh đã khiến cộng đồng quốc tế chấn động.
Vụ 39 thi thể trên xe đông lạnh ở Anh: Nghi vấn có 3 xe tải chở người nhập cư bất hợp pháp vào Anh?
SKĐS - 3 người bị bắt liên quan tới vụ 39 thi thể được tìm thấy trên chiếc xe đông lạnh ở Grays, Essex đã được bảo lãnh tại ngoại. Cảnh sát Anh và Bỉ điều tra đường dây buôn người đứng đằng sau vụ việc.
Đề xuất phân bổ người nhập cư vào châu Âu gây chia rẽ trong EU
SKĐS - Một cuộc họp xoay quanh vấn đề phân bổ người nhập cư và an ninh vừa diễn ra, với sự tham gia của các thành viên Liên minh châu Âu (EU). Pháp và Đức đưa ra đề xuất quản lý người nhập cư trong EU tuy nhiên lại nhận được sự phản đối kịch liệt của Italy.
Mỹ truy quét hàng nghìn người nhập cư không giấy tờ
SKĐS - Từ ngày 14/7, Cơ quan thực thi di trú và Hải quan Mỹ (ICE) bắt đầu tiến hành truy quét những người nhập cư không có giấy tờ trên 10 thành phố lớn của Mỹ trong đó có Los Angeles, New York, Chicago, Houston ...
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm