DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phản ứng của Canada sau khi Trung Quốc thả một công dân bị buộc tội làm gián điệp
PA - 16:04 17/09/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Bộ trưởng Ngoại giao Canada Stephane Dion cho biết, Canada không có một nhượng bộ nào để đổi lấy tự do cho công dân Canada vừa được Trung Quốc phóng thích.

 

Công dân Canada bị bắt giữ suốt 2 năm qua tại Trung Quốc tên là Kevin Garratt, ông bị buộc tội hoạt động gián điệp và bị bắt hồi tháng 8/2014. Trung Quốc cho rằng Garratt đánh cắp bí mật nghiên cứu quân sự và quốc phòng của nước này.

Garratt và vợ ông là Julia sống ở Trung Quốc từ năm 1984 và mở một cửa hàng cà phê ở khu vực biên giới Trung Quốc. Cả 2 vợ chồng bị bắt năm 2014, nhưng sau đó vợ ông được tại ngoại vào tháng 2/2015 và trở về Canada. Người chồng vẫn bị giam từ đó đến nay, hiện Garratt đã trở về nhà an toàn ở Vancouver.

 

 

 

 

PA

(theo CBC)

Tin chân bài
Bác sĩ Nhà Trắng tiết lộ chuyện ít biết về bệnh tình của bà Clinton
Khi còn là Đệ nhất phu nhân Mỹ, bà Hillary Clinton từng tìm cách giấu bệnh để tránh ảnh hưởng đến chiến dịch tái tranh cử của chồng, Connie Mariano, cựu bác sĩ Nhà Trắng cho biết.
Châu Âu và châu Á trao đổi các ý tưởng sáng tạo về quản lý thiên tai
SKĐS - Hội nghị ASEM về Quản lý và Giảm nhẹ Rủi ro Thiên tai (DRRM) được tổ chức vào ngày 14-15/9 tại Đà Nẵng, Việt Nam đã nhấn mạnh vào tầm quan trọng của sáng tạo và công nghệ trong việc chuẩn bị ứng phó tốt hơn trước thiên tai.
Donald Trump tiết lộ bị thừa cân, lười tập thể dục
Tỷ phú Trump thừa nhận ông có nồng độ testosterone trong máu cao, gần chạm ngưỡng béo phì trong một show trò chuyện trên truyền hình. 
Tác động của thỏa thuận ngừng bắn mới ở Syria?
SKĐS -Một lệnh ngừng bắn mới vẫn đang được tuân thủ ở Syria, mở ra cánh cửa hy vọng mới trên con đường chấm dứt cuộc chiến kéo dài hơn 5 năm qua ở quốc gia Trung Đông này.
Tin liên quan
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm