Phan Hoàng Thu bị phạt 15 triệu đồng vì thi hoa hậu “chui”

Dù lọt vào top 6, giành giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế tổ chức tại Malaysia nhưng Phan Hoàng Thu vẫn bị phạt vì không xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Dù lọt vào top 6, giành giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế tổ chức tại Malaysia nhưng Phan Hoàng Thu vẫn bị phạt vì không xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn

Phan Hoàng Thu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế
Phan Hoàng Thu trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế

Ngày 22-1, Thanh tra Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) Hà Nội đã ra quyết định xử phạt hành chính 15 triệu đồng đối với Phan Hoàng Thu vì thi hoa hậu “chui” tại cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế tổ chức tháng 12-2013 tại Malaysia.

Dù lọt vào top 6, giành giải phụ Hoa hậu Đông Nam Á cuộc thi Hoa hậu Du lịch quốc tế nhưng Hoàng Thu vẫn bị phạt vì không xin phép Cục Nghệ thuật biểu diễn.

Ngay sau khi từ cuộc thi trở về Việt Nam, Phan Hoàng Thu đã bị thanh tra Sở VH-TT-DL Hà Nội mời đến làm việc và lập biên bản vì đã vi phạm vào khoản 5, điều 14 của Nghị định số 158/2013/NĐ-CP ngày 12-10-2013 của Chính phủ về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động văn hóa. Với mức vi phạm này, Hoàng Thu bị phạt 15 triệu đồng cho hành động thi “chui” của mình.

Chia sẻ sau khi bị xử phạt 15 triệu, Hoàng Thu cho biết khi nhận được thư mời thi Hoa hậu Du lịch quốc tế, cô rất băn khoăn vì thời gian quá gấp, chỉ còn hơn một tuần để lo các thủ tục và chuẩn bị cho cuộc thi. Nếu chờ được giấy phép thì sẽ không kịp tham gia cuộc thi này nên người đẹp này liều “xé rào” đi thi không phép.

Phan Hoàng Thu sinh năm 1990, cô vừa tốt nghiệp trường Đại học Sư phạm nghệ thuật, chuyên ngành thiết kế thời trang. Sau một thời gian đầu quân cho công ty Elite, Phan Hoàng Thu đã quyết định tách ra để trở thành người mẫu tự do.

 

 

(Theo Người Lao động)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA