Phạm Thu Hà tri ân Ngày Giải phóng bằng “Giai điệu tự hào”

Suckhoedoisong.vn - Ca sĩ Phạm Thu Hà – chủ nhân “Album của năm” giải Âm nhạc Cống hiến 2013 vừa giới thiệu đến công chúng album nhạc “Giai điệu tự hào” nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Theo đó, Album Giai điệu tự hào của Phạm Thu Hà gồm 10 ca khúc có chủ đề ngợi ca quê hương, đất nước, thể hiện niềm tự hào dân tộc, sự biết ơn sâu sắc đến thế hệ cha anh - những người đã hy sinh vì nền hòa bình và độc lập dân tộc.

Phạm Thu Hà trong một lần biểu diễn trong chương trình "Giai điệu tự hào" của Đài truyền hình Việt Nam

Trong sản phẩm âm nhạc mới nhất, nữ ca sĩ gốc Hải Phòng vẫn cho thấy được chất giọng ngọt ngào cũng như đầy kỹ thuật. Qua các ca khúc như Cánh chim báo tin vui, Tự nguyện, Tiếng đàn ta lư, Chào anh giải phóng quân - chào mùa xuân đại thắng, Tiếng hát giữa rừng Pác Bó, Bài ca may áo, Người Hà Nội...; ca sĩ Phạm Thu Hà đã cho thấy sự mạnh mẽ, tình cảm, nét tươi vui, hào hứng, nguồn năng lượng cuộn chảy nồng nhiệt của giọng hát.

Để có được album nhạc chất lượng, thực hiện hòa âm, phối khí cho Giai điệu tự hào là nhạc sĩ Thanh Phương, Lưu Hà An, Huyền Trung vốn rất nổi tiếng trong làng nhạc trẻ hiện tại.

Album nhạc mới nhất của Phạm Thu Hà ra mắt trong dịp kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền nam, thống nhất đất nước.

Phần phối khí của các nhạc sĩ đã giúp Phạm Thu Hà khoác lên diện mạo mới cho các ca khúc nổi tiếng, đồng thời vẫn giữ đúng tinh thần của tác giả bài hát. Phạm Thu Hà chia sẻ, album nhạc mới nhất này được làm từ chính trái tim sẽ giúp khán giả có những hành trình cảm xúc thú vị và đặc biệt.

Phạm Thu Hà tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia, sau đó làm giảng viên tại trường sư phạm nghệ thuật Trung ương. Đến nay, trên con đường nghệ thuật, Phạm Thu Hà là một trong những ca sĩ chuyên hát dòng nhạc bán cổ điển (semiclassical) và dòng nhạc trữ tình trữ lãng mạn được nhiều người biết đến. Nữ ca sĩ cũng đã có một số đĩa đơn phát hành và tạo được tiếng vang, trong đó phải kể đến Lụa, Và cơn mưa tới, Đường em đi...

Hoa Quỳnh

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com