DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Phải nghiêm
Cả Nghĩ - 06:42 21/05/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm nói với Nghĩ tôi:

- TAND cấp cao tại TP.HCM đã kháng nghị bản án xử cho ông Nguyễn Khắc Thủy hưởng án treo, đồng thời thẩm phán Huỳnh Ngọc Thiện cũng bị đề nghị tạm đình chỉ công tác.

- Đây là thông tin đang được mong chờ vì đây là vụ án kéo dài nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận vì người bị tố cáo có hành vi dâm ô với trẻ em nguyên là một cán bộ ngân hàng đã lớn tuổi.

- Có điều lạ là tại sao tại tòa sơ thẩm cáo buộc bị cáo Thủy dâm ô trẻ em và tuyên bị cáo Thủy mức án 3 năm tù giam nhưng phiên tòa phúc thẩm, mặc dù đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cùng cấp giữ quyền công tố tại phiên tòa đề nghị giữ nguyên mức án sơ thẩm, song HĐXX đã chấp nhận một phần kháng cáo của bị cáo Thủy và tuyên mức án 18 tháng tù và cho hưởng án treo?

- Do đó, ngay sau khi bản án được tuyên đã gây ra một làn sóng phẫn nộ trong dư luận vì nhiều ý kiến cho rằng mức án trên không mang tính răn đe đối với bị cáo.

- Chính vì thế, kháng nghị giám đốc thẩm của TAND cấp cao tại TP.HCM nêu rõ bản án mà TAND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu xử chưa nghiêm minh, chưa đúng tính chất và mức độ, hành vi phạm tội gây phẫn uất trong dư luận…

- Như thế mới đúng. Phải thượng tôn pháp luật, phải xử đúng người đúng tội.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm