DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ông Nguyễn Bá Thanh mất tại Mỹ chỉ là tin đồn
20:20 29/12/2014 GMT+7
Chiều 29/12, trao đổi với phóng viên, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, xác nhận tin ông Nguyễn Bá Thanh mất tại Mỹ chỉ là tin đồn

Ông Nguyễn Bá Thanh nguyên là Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, hiện là Trưởng Ban Nội chính Trung ương.

Ông Trần Thọ cho biết ông vẫn liên lạc thường xuyên với cán bộ được cử đi chăm sóc ở cạnh ông Nguyễn Bá Thanh. Hiện ông Nguyễn Bá Thanh đang điều trị tại Mỹ. Việc điều trị vẫn bình thường.

“ Nếu có thông tin ông Nguyễn Bá Thanh mất thì tôi là người được thông báo sớm nhất. Cho đến giờ này, tôi vẫn chưa nhận được thông tin gì", ông Thọ nói.

Nguồn tin từ người thân trong gia đình ông Nguyễn Bá Thanh cũng xác nhận điều này.

Trước đó, từ chiều tối 28-12 đến sáng 29-12, trên trang Facebook cá nhân của một người được cho là đang ở Mỹ xuất hiện lời “vĩnh biệt” ông Nguyễn Bá Thanh. Sau đó là hàng loạt tin đồn trên các mạng xã hội cho rằng ông Nguyễn Bá Thanh vừa mới mất.

 

 

(Theo Người Lao động)

Tin liên quan
Sau phẫu thuật, sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh tiến triển tốt
Tham dự buổi tiếp xúc với cử tri 5 quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Liên Chiểu tổ chức sáng 1/12 tại Nhà hát Trưng Vương có 5/6 thành viên Đoàn đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng.
Sức khỏe ông Nguyễn Bá Thanh hiện rất tốt
Anh Nguyễn Bá Cảnh, Bí thư Thành đoàn TP Đà Nẵng (con trai ông Nguyễn Bá Thanh), cho biết cha anh hiện đang điều trị ở Mỹ, khỏe mạnh, bình thường và thường xuyên liên lạc điện thoại về với gia đình cũng như trao đổi công việc
Xác minh thông tin bạn đọc quan tâm về ông Nguyễn Bá Thanh
Từ hôm qua đến sáng nay 29.8, rất nhiều bạn đọc Thanh Niên Online đã liên lạc tòa soạn hỏi các thông tin về ông Nguyễn Bá Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Trưởng ban Nội chính Trung ương.
Xử bầu Kiên: Ông Nguyễn Bá Thanh đến toà nghe các bị cáo bào chữa
Trong phần bào chữa cho bầu Kiên và đồng phạm chiều 29-5, Trưởng Ban Nội chính Trung ương Nguyễn Bá Thanh tiếp tục kín đáo đến dự phiên toà xét xử Nguyễn Đức Kiên và đồng phạm.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm