DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Ông Miura “kinh ngạc”!
21:08 23/12/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Thường người làm thuê phải biết lấy lòng ông chủ thuê mình, vậy mà HLV người Nhật Toshiya Miura lại có những câu làm “xóc óc” ông chủ!

- Thường người làm thuê phải biết lấy lòng ông chủ  thuê mình, vậy mà HLV người Nhật Toshiya Miura lại có những câu làm “xóc óc” ông chủ!

- Chuyện 5 lần anh lái xe vi phạm luật giao thông nhưng nói đang lái cho HLV tuyển bóng  đá Việt Nam đều được CSGT cho qua chứ gì!

- Đấy là việc tôn trọng luật ở ta khiến ông kinh ngạc. Ngạc nhiên hơn là đội tuyển và ông đi thì có xe cảnh sát dẫn đường - điều mà không nước nào có!

- Cũng vì người hâm mộ ùa ra khiến ách tắc!

- Luật là luật và tình cảm là tình cảm chứ, sao lại coi HLV nước ngoài như nguyên thủ?

- Nhưng khi ông Miura đi một mình thì được khuyên không nên đi lại nhiều vì “xe máy rất lộn xộn!”. Người nước ngoài đến ta vì muốn tìm hiểu đất nước con người nước ta lại sợ tai nạn giao thông thì còn ai dám đến!

- Còn về chuyên môn thì ông ấy kinh ngạc là cầu thủ của chúng ta rất lười chạy trên sân!

- Thì thể  lực cầu thủ ta có thế nên ông ấy phải mời thêm chuyên gia thể lực. Ngay U19, ông Guillaume Graechen -  HLV người Pháp ở Học viện bóng đá Hoàng Anh Gia lai JMJ - đã rất quyết liệt đặt mục tiêu nhồi thể lực phải đủ sức chạy 11 - 12km trong một trận đấu…

- Không! Ông Miura kinh ngạc vì VFF không chịu “chạy” cơ! Cầu thủ phải ra sân lúc 17 giờ, rất oi bức vì lệ thuộc vào khung thời gian phát sóng của đài truyền hình! Rồi “Quy định làm việc ở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam là 8 giờ 30 nhưng từ 8 giờ 30 đến 9 giờ, mọi người mới đến chỗ làm. Còn từ 12 giờ đến 14 giờ là thời gian nghỉ trưa. Đến 16 giờ 30 là kết thúc công việc”.

- Chắc ông này sẽ bị sa thải sớm quá há?

- Không chịu đau tai khi nghe lời nói thẳng chân thành, cứ có ngoại lệ và thiếu nề nếp làm việc công sở thì chả cứ bóng đá mà mọi lĩnh vực khác ở ta cứ mãi nằm trong vùng trũng thôi!

Cả Nghĩ

 

 

Tin liên quan
HLV Miura thất vọng với trận hoà của tuyển Việt Nam
HLV trưởng tuyển Việt Nam (ĐTVN) đã không giấu được sự thất vọng sau khi đội nhà bị Indonesia chia điểm trong trận ra quân. Tuy nhiên, ông Miura đã không trách bất cứ cầu thủ nào.
Cái mím môi của ông Miura
Ông Miura - HLV trưởng tuyển Olympic Việt Nam, đeo một cái kính trắng và thường xuyên khoanh tay, đứng tựa vào cabin huấn luyện trong những lần chỉ đạo các học trò thi đấu...
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm