DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ông Lê Lương Minh chuẩn bị kết thúc nhiệm kỳ Tổng Thư ký ASEAN
H.A - 21:27 21/12/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tối 20/12, tại Trụ sở Ban Thư ký Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) đã diễn ra lễ chia tay ông Lê Lương Minh kết thúc nhiệm kỳ 5 năm giữ cương vị Tổng Thư ký ASEAN.

Tổng Thư ký Lê Lương Minh

Tổng Thư ký Lê Lương Minh phát biểu tại buổi lễ chia tay. (Ảnh: Đỗ Quyên/Vietnam+)

 

Dự buổi lễ có Thứ trưởng Ngoại giao Indonesia Fachir, Nguyên Bộ trưởng Ngoại giao Marty Natalegawa, các Đại sứ, đại diện những phái đoàn thường trực tại ASEAN, các nước đối tác đối thoại của ASEAN, nhiều tổ chức quốc tế và gần 300 cán bộ, nhân viện đang làm việc tại Ban Thư ký ASEAN.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng thư ký ASEAN Mochtan, nhấn mạnh Tổng Thư ký Lê Lương Minh đã hoàn thành trọng trách lớn trong giai đoạn phát triển nhiều dấu ấn của ASEAN, trong quá trình đẩy mạnh xây dựng Cộng đồng và liên kết khu vực. Với bề dày kinh nghiệm và năng lực làm việc của mình, ông Lê Lương Minh đã đóng góp hiệu quả vào những bước tiến của Hiệp hội. Ông Lê Lương Minh cũng để lại nhiều tình cảm tốt đẹp cho những người đã từng cộng tác tại Ban Thư ký ASEAN. Tổng Thư ký Lê Lương Minh sẽ kết thúc nhiệm kỳ của mình vào ngày 31/12 tới.

H.A

(theo TTXVN)

Tin liên quan
Cấp cao ASEAN 31: Kết nối nhiều thông điệp
SKĐS - Hội nghị cấp cao ASEAN 31 kết thúc hôm 14/11 với nhiều điểm nhấn quan trọng. Trong đó, vấn đề kết nối các thành viên, an ninh hàng hải và chống khủng bố trong ASEAN được đặt lên hàng đầu.
Chia sẻ kinh nghiệm công tác dân tộc giữa các quốc gia ASEAN
SKĐS - Ngày 18/9, tại thành phố Thái Nguyên, Ủy ban Dân tộc phối hợp với Trường Đại học Thái Nguyên, Chương trình UN-REDD và Tổ chức Lao động Quốc tế tại Việt Nam tổ chức Hội thảo chia sẻ kinh nghiệm về công tác dân tộc giữa các quốc gia trong khu vực Asean với chủ đề “Phát triển hài hòa giữa văn hóa, môi trường và kinh tế vùng miền núi và DTTS”.
Bộ trưởng Nguyễn Thị Kim Tiến tham dự Hội nghị Bộ trưởng Y tế ASEAN 13
SKĐS - PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ trưởng Y tế dẫn đầu đoàn đại biểu Bộ Y tế Việt Nam tham dự Hội nghị Bộ trưởng Y tế ASEAN lần thứ 13 và các Hội nghị liên quan từ ngày 6-7/9/2017 tại Brunei Darussalam.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm