DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ðổi chỗ!
Cả Nghĩ - 08:56 29/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Hai Phiếm bảo làm quan và làm nhà doanh nghiệp rất dễ đổi chỗ cho nhau. Nghĩ tôi xóc óc quá, cự lại:

- Làm doanh nghiệp là một nghề và làm lãnh đạo cũng có thể coi là một nghề. Hai nghề trái ngược sao có thể đổi cho nhau, khác gì bác sĩ thay chân kỹ sư và ngược lại?

- Thế chuyện ông Trịnh Xuân Thanh làm ăn bết bát bên dầu khí, công nợ đầm đìa rồi thành Phó Chủ tịch tỉnh hay anh Vũ Quang Hải đang là công chức thoắt cái về lãnh đạo TCT sản xuất bia thì sao? Xa hơn nữa là ngài Dương Chí Dũng lãnh đạo doanh nghiệp tàu thủy không xong thì về làm Cục trưởng Cục Hàng hải…

- Chuyện cũ mèm! Thế nên ông Dũng mới xộ khám và các trường hợp bác nói trên bị lên án công khai.

- Gần đây là ông Vũ Đình Duy bỏ lại sau lưng khoản lỗ nghìn tỉ để chen chân vào chốn quan trường với ghế Phó Giám đốc Sở Công Thương Hải Phòng mới lạ!

- Ờ nhỉ! Ông Duy chưa từng là công chức nhà nước sao lại đưa về làm Phó Giám đốc Sở Công Thương rồi sau đó là Cục phó tại Bộ Công nữa chứ. Hình như chỉ có ở ta…

- Thế cho nên như Thanh Hóa có Sở có tới 8 Phó giám đốc trong đó có 1 vị từ “trên” gửi về.

- Việc bổ nhiệm như vậy vi phạm các quy định trong Luật Phòng chống tham nhũng rồi nhưng mấy ông đương sự làm sao tự bổ nhiệm được. Cấp vụ, viện, sở cũng chẳng thể?

- Giời ạ, bác hỏi tôi thế thì tôi biết hỏi ai.

Cả Nghĩ

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm