DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
Obama muốn mang theo vòi tắm hoa sen đặc biệt tới nơi ở mới
N.T.Minh - 16:23 04/01/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Người quản lý các nhân viên Nhà Trắng Stephen Rochon tiết lộ rằng vị Tổng thống Mỹ thứ 44 này muốn mang theo chiếc vòi tắm hoa sen đặc biệt mà ông đã dùng nhiều năm qua tới nơi ở mới.

Theo thông báo của Ủy ban Nhậm chức Tổng thống ngày 4/1, tham dự lễ nhậm chức của ông Donald Trump sẽ có các cựu Tổng thống George W. Bush, Jimmy Carter; cựu ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton và cựu Tổng thống Bill Clinton cũng sẽ tham dự buổi lễ nhậm chức này.

Chỉ có cựu Tổng thống George H.W. Bush ( Bush cha) là không dự vì lý do sức khỏe. Báo “The Hill” của Quốc hội Mỹ đã xác nhận thông tin nói trên. Bà Hillary Clinton đã có cuộc chạy đua vào Nhà Trắng gay cấn và căng thẳng với ứng cử viên Cộng hòa Donald Trump, trước khi bất ngờ thất bại trong ngày bầu cử 8/11/2016. Đội ngũ gần 100 nhân viên Nhà Trắng sẽ phải “chạy đua với thời gian” khi họ chỉ có 6 giờ đồng hồ để bày biện và chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ 132 phòng trong tòa Bạch Ốc để đón gia đình Tổng thống mới.

Ông Donald Trump từng chia sẻ rằng ông không có kế hoạch trang trí lại tòa nhà số 1600 Đại lộ Pennsylvania theo phong cách sang trọng của ông. Ông cho biết: “Đây là một nơi rất đặc biệt… mà tôi sắp sửa làm việc. Tôi sẽ không trang trí lại”. Về phần “người ra đi” Obama, người quản lý các nhân viên Nhà Trắng Stephen Rochon tiết lộ rằng vị Tổng thống Mỹ thứ 44 này muốn mang theo chiếc vòi tắm hoa sen đặc biệt mà ông đã dùng nhiều năm qua tới nơi ở mới.

N.T.Minh

(Theo AP)

Tin liên quan
Obama trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga, buộc tội làm rối loạn bầu cử Mỹ
SKĐS - Mỹ đã trục xuất 35 nhà ngoại giao Nga với cáo buộc can thiệp vào an ninh mạng các cuộc bầu cử Mỹ vừa qua, chỉ cho họ 72 giờ để rời khỏi Mỹ.
Tổng thống Obama cảnh báo ông Trump sắp chiến thắng
Trong nỗ lực vận động tranh cử cho ứng viên Dân chủ Hillary Clinton, Tổng thống Mỹ Barack Obama hối thúc các cử tri, đặc biệt là cử tri da màu, bỏ phiếu cho cựu Ngoại trưởng trong bối cảnh ứng viên Cộng hòa Donald Trump đang bám đuổi sít sao ở những ngày cuối cùng của chiến dịch tranh cử tổng thống.
Obama sẽ bầu cho ai?
SKĐS - Tổng thống Obama đã về thăm thành phố quê hương và vận động người dân đi bỏ phiếu bầu cho hai ứng cử viên tổng thống sắp tới. Obama có vẻ như ưu ái Hillary Clinton hơn.
Tổng thống Obama suýt nữa đã thưởng thức món "bún chửi"?
Kênh truyền hình CNN vừa phát đi một phóng sự về quán "bún chửi" ở phố Ngô Sĩ Liên-Hà Nội. Người dẫn chương trình Anthony Bourdain đã gọi đó là "món ăn đặc sắc của Việt Nam". Nhưng ít ai biết, món "bún chửi" này đã được đưa vào danh sách lựa chọn ẩm thực cho Tổng thống Mỹ Barak Obama trong chuyến đi hồi tháng 5/2016 của ông tới Việt Nam.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm