Obama muốn mang theo vòi tắm hoa sen đặc biệt tới nơi ở mới

Suckhoedoisong.vn - Người quản lý các nhân viên Nhà Trắng Stephen Rochon tiết lộ rằng vị Tổng thống Mỹ thứ 44 này muốn mang theo chiếc vòi tắm hoa sen đặc biệt mà ông đã dùng nhiều năm qua tới nơi ở mới.

Theo thông báo của Ủy ban Nhậm chức Tổng thống ngày 4/1, tham dự lễ nhậm chức của ông Donald Trump sẽ có các cựu Tổng thống George W. Bush, Jimmy Carter; cựu ứng cử viên Tổng thống của đảng Dân chủ Hillary Clinton và cựu Tổng thống Bill Clinton cũng sẽ tham dự buổi lễ nhậm chức này.

Chỉ có cựu Tổng thống George H.W. Bush ( Bush cha) là không dự vì lý do sức khỏe. Báo “The Hill” của Quốc hội Mỹ đã xác nhận thông tin nói trên. Bà Hillary Clinton đã có cuộc chạy đua vào Nhà Trắng gay cấn và căng thẳng với ứng cử viên Cộng hòa Donald Trump, trước khi bất ngờ thất bại trong ngày bầu cử 8/11/2016. Đội ngũ gần 100 nhân viên Nhà Trắng sẽ phải “chạy đua với thời gian” khi họ chỉ có 6 giờ đồng hồ để bày biện và chuẩn bị sẵn sàng toàn bộ 132 phòng trong tòa Bạch Ốc để đón gia đình Tổng thống mới.

Ông Donald Trump từng chia sẻ rằng ông không có kế hoạch trang trí lại tòa nhà số 1600 Đại lộ Pennsylvania theo phong cách sang trọng của ông. Ông cho biết: “Đây là một nơi rất đặc biệt… mà tôi sắp sửa làm việc. Tôi sẽ không trang trí lại”. Về phần “người ra đi” Obama, người quản lý các nhân viên Nhà Trắng Stephen Rochon tiết lộ rằng vị Tổng thống Mỹ thứ 44 này muốn mang theo chiếc vòi tắm hoa sen đặc biệt mà ông đã dùng nhiều năm qua tới nơi ở mới.

N.T.Minh

(Theo AP)

Loading...
Bình luận
TAG:

hoa sen

sen

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT