DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Obama: “Donald Trump không phù hợp để trở thành Tổng thống”
NV - 11:37 03/08/2016 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Tổng thống Mỹ Barack Obama lại một lần nữa lên tiếng chống lại ứng cử viên Đảng Cộng hòa Donald Trump, tuyên bố ông này “tiếc thay không được chuẩn bị” để làm một nhà lãnh đạo.

Donald-Trump-khong-phu-hop-de-tro-thanh-Tong-thong

 

Phát biểu tại Singapore khi ông đang gặp gỡ với Thủ tướng Singapore Lý Hiển Long, Obama cho rằng sự công kích của Donald Trump lên một gia đình đại uý quân đội Mỹ người hồi giáo bị giết ở Iraq cũng như sự thiếu hiểu biết về mặt nhận thức của ông Trump trong nhiều vấn đề quan trọng khiến cho ông không phù hợp để trở thành một tổng thống.

 

Donald-Trump-khong-phu-hop-de-tro-thanh-Tong-thong-1

Comment gây sốc của Donald Trump trên Twitter liên quan đến sỹ quan cao cấp Mỹ gốc đạo Hồi đã hy sinh ở Iraq

 

Lời bình luận của Donald Trump về gia đình của sỹ quan cao cấp Mỹ gốc người hồi giáo đã nhận nhiều chỉ trích của dư luận. Trên đoạn Twitter, ông đưa ra một comment như sau: “Câu chuyện không phải về ông Khan, người đang choán các cuộc phỏng vấn, mà là về chủ nghĩa khủng bố hồi giáo cực đoan và nước Mỹ. Chúng ta hãy thông minh hơn.”

Tổng thống Obama nói: "Ông có thể đã tấn công một gia đình đã hy sinh nhiều cho nước Mỹ. Ông tỏ ra không có nổi kiến thức cơ bản về những vấn đề cấp bách ở châu Âu, Trung Đông và châu Á đồng nghĩa với việc ông chưa sẵn sàng chuẩn bị cho công việc này".

NV

(theo Euro News)

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm