DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0912101021 bandientuskds@gmail.com
“Ổ voi” dày đặc trên đường Hà Khê
10:00 23/12/2014 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Đường Hà Khê ổ voi, ổ trâu, ổ gà dày đặc như những hố sâu, chiếc bẫy lố nhố nằm trên đường, gây cản trở giao thông, gây nguy hiểm cho người và phương tiện qua lại.

Theo điện báo và phản ánh của người dân sinh sống trên tuyến đường Hà Khê (phường Xuân Hà, quận Thanh Khê, Tp Đà Nẵng) ở đây “ổ voi” dày đặc trên đường…Chúng tôi đã “mục sở thị” trên tuyến này, đường Hà Khê dài khoảng 200m nối dài với đường Hà Huy Tập, nằm cạnh đường Trần Cao Vân, đoạn cuối giáp với tuyến Nguyễn Tất Thành. Đây là khu vực có các tuyến đường lớn, nhỏ nằm dọc, ngang ra vào trung tâm thành phố, lưu lượng người và phương tiện qua lại rất lớn ngày, đêm. Trong khi đó đường Hà Khê ổ voi, ổ trâu, ổ gà dày đặc như những hố sâu, chiếc bẫy lố nhố nằm trên đường, gây nguy hiểm cho người và phương tiện tham gia giao thông trên đường, chỉ một sơ suất nhỏ hoặc lạc tay lái là hiểm họa luôn chực chờ, nhất là vào ban đêm.

Theo phản ánh của người dân, đường Hà Khê hoàn thành đưa vào sử dụng trong năm 2012, chỉ mới 2 năm đưa vào sử dụng, mà đường đã hư hỏng, xuống cấp nghiêm trọng, nếu không kịp thời nâng cấp, tu bổ, sửa chữa, con đường sẽ ngày càng hư hỏng nặng hơn, làm mất mỹ quan đô thị, gây bức xúc, ám ảnh người đi đường, tai nạn giao thông là khó tránh khỏi.

Để đảm bảo an toàn giao thông, cảnh quan đô thị, đề nghị chính quyền, ngành chủ quản liên quan ở Tp Đà Nẵng sớm kiểm tra, xử lý sự cố trên, trả lại đường thông, hè thoáng và an toàn giao thông.

*Tin,ảnh: Bảo Ngọc

 

 

Tin liên quan
Tại sao người ta thích nịnh?
Ngày tôi còn làm nhân viên, tối chúa ghét mấy kẻ xu nịnh. Nói ghét là còn nhẹ, đúng ra là tôi rất khinh thường những kẻ không đi lên bằng năng lực của mình mà lại sử dụng hạ sách luồn cúi cấp trên. Trong mắt tôi, những kẻ bất tài vô dụng ấy không đáng giá một xu!
Ai nói chồng Tây đều tốt?
Tôi từng cưới cả chồng Việt lẫn chồng Mỹ, xin nhận xét thẳng thẳn rằng nếu người phụ nữ nào khăng khăng "đàn ông Việt tồi tệ và chỉ lấy chồng Tây" thì cô ấy có vấn đề về nhận thức, rõ hơn là "khái quát hóa vấn đề quá mức".
Cuộc mổ
Gieo một nỗi đau, cất đi nhiều nỗi đau đằng đẵng/ Giữ lại một con người cùng những vật lộn ngày mai.
Trước khi chết, con người thấy những gì?
Các chuyên gia tâm lý nước Anh đã nghiên cứu trên 150 ca chết lâm sàng. Kết quả cho thấy, tất cả các đối tượng tham gia, dù ở độ tuổi khác nhau nhưng đều chung những cảm giác tương tự.
Xúc động với bộ tranh gợi lại ký ức tuổi thơ
Vì được sinh ra trên một vùng quê nghèo, là lứa tuổi cuối 8X, đầu 9X nên tuổi thơ của một thằng con trai chơi bời lêu lổng như tôi nó 'điên đảo' lắm'.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm