DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ô tô lao vào quán cafe
10:22 10/01/2013 GMT+7
Một xe ô tô Kia cài số lùi bất ngờ lao vào quán cafe làm ít nhất một người bị thương. Vụ việc xảy ra lúc 8h25 sáng nay, 10.1 tại quán cafe của cầu thủ Thạch Bảo Khanh ở ngõ Hàng Cháo, Hà Nội.
Một xe ô tô Kia cài số lùi bất ngờ lao vào quán cafe làm ít nhất một người bị thương. Vụ việc xảy ra lúc 8h25 sáng nay, 10.1 tại quán cafe ở ngõ Hàng Cháo, Hà Nội.

Tại hiện trường, chiếc xe ô tô Kia biển 30Y-9131 nằm gọn trên vỉa hè trước quán cafe Trung Nguyên ở số 3 ngõ Hàng Cháo, Hà Nội, cạnh đó là 5 xe máy bị hư hỏng nằm lăn trên vỉa hè.

Trước cửa vào phòng khám đa khoa, Trung tâm công nghệ y – sinh học thể thao (nằm đối diện nằm đối diện cafe Trung Nguyên), một xe ô tô Venza cũng bị bung nát phần đuôi xe.
Ô tô lao vào quán cafe  1
 Hiện trường vụ việc
Công an quận Đống Đa sau đó đã có mặt để kiểm tra hiện trường. Người nhà của lái xe cũng có mặt để cùng giải quyết thiệt hại với các chủ xe máy bị hư hỏng.
 
Vụ việc xảy ra nhanh và bất ngờ, khiến một người đang ngồi uống cafe bị thương, phải nhập viện cấp cứu.
Theo những người chứng kiến tại hiện trường, chiếc xe Kia đỗ trên vỉa hè đối diện, khi lái xe cho xe lùi ra đã vướng vào xe ô tô Venza đỗ bên cạnh, làm bung phần đuôi xe Venza, sau đó lao như tên bắn lên vỉa hè quán cafe Trung Nguyên. Rất may vào thời điểm này, do trời lạnh nên không có nhiều khách uống cafe ngồi phía bên ngoài.
 
Quán cafe Trung Nguyên này được biết đến là quán của cựu tuyển thủ bóng đá quốc gia Thạch Bảo Khanh từ nhiều năm nay.
 
Theo Dân Việt
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm