DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Ô tô không người lái ở Tokyo vào năm 2020
NV - 08:57 07/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dịch vụ ô tô không người lái sẽ xuất hiện trên đường phố ở Tokyo vào thời điểm diễn ra Olympic 2020.

Ô tô không người lái ở Tokyo năm 2020

 

Chiến lược này đã được Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đưa ra, trong đó bao gồm cả kế hoạch phát triển cây năng lượng ảo vào năm 2022.

Các nhà kinh tế đã thấy tiềm năng công nghệ trí tuệ nhân tạo và ô tô tự lái có thể giúp Nhật Bản đối mặt với già hóa dân số và lực lượng lao động suy giảm. Các cây năng lượng ảo này có thể kết nối với các hệ thống tạo và lưu trữ năng lượng, giúp tiết kiệm năng lượng.

NV

(theo Japan Today)

Tin chân bài
Ô tô không người lái: Khi giấc mơ thành hiện thực
SKĐS - Ô tô không người lái, viễn tưởng tương lai có thể sẽ trở thành hiện thực mà tập đoàn Google đầu tư và chuẩn bị tung ra thị trường.
Ô tô không người lái đầu tiên trên thế giới
Ô tô không người lái đầu tiên trên thế giới đã được chào bán tuy nhiên nó chỉ đạt tốc độ tối đa khoảng 19km/h.
Cụ ông Nhật Bản 112 tuổi giành kỷ lục sống lâu nhất thế giới
SKĐS - Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới vừa chính thức trao tặng danh hiệu Người sống lâu nhất thế giới (nam giới) cho cụ ông Masazo Nanako người Nhật Bản. Cụ hiện đang sống khỏe mạnh ở tuổi 112 năm và 259 ngày.
Nhật Bản phát minh robot em bé cho phụ nữ không con
SKĐS - Hãng Toyota Motor (Nhật Bản) vừa công bố chế tạo robot em bé Kirobo Mini dành cho những phụ nữ không có con tại Nhật Bản – quốc gia đang có mức sụt giảm sinh đẻ kỷ lục.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm