DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ô tô không người lái ở Tokyo vào năm 2020
NV - 08:57 07/06/2018 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Dịch vụ ô tô không người lái sẽ xuất hiện trên đường phố ở Tokyo vào thời điểm diễn ra Olympic 2020.

Ô tô không người lái ở Tokyo năm 2020

 

Chiến lược này đã được Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe đưa ra, trong đó bao gồm cả kế hoạch phát triển cây năng lượng ảo vào năm 2022.

Các nhà kinh tế đã thấy tiềm năng công nghệ trí tuệ nhân tạo và ô tô tự lái có thể giúp Nhật Bản đối mặt với già hóa dân số và lực lượng lao động suy giảm. Các cây năng lượng ảo này có thể kết nối với các hệ thống tạo và lưu trữ năng lượng, giúp tiết kiệm năng lượng.

NV

(theo Japan Today)

Tin liên quan
Phòng khám đa năng không người lái: Thiết bị khám chữa bệnh mới của thế kỷ 21
SKĐS - Công ty thiết kế Artefact Group tại Seattle, Mỹ đã đưa ra một khái niệm hoàn toàn mới cho tương lai của ngành khám chữa bệnh khi con người có thể khám bệnh ngay trên đường phố.
Nga: phát triển máy bay không người lái chiến đấu trong vũ trụ
SKĐS - Nga đang hoàn thiện tiêm kích tàng hình thế hệ 5 mang tên T-50 trong cuộc chạy đua về công nghệ tàng hình với Mỹ và Trung Quốc. Trong khi Mỹ đã biên chế tiêm kích tàng hình F-22 và F-35, Trung Quốc đưa vào hoạt động tiêm kích J-20, chiến đấu cơ T-50 của Nga vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm cuối cùng và chỉ có thể được biên chế vào không quân trong năm sau. RT ngày 23/3 cho hay.
Máy bay không người lái vận chuyển thuốc
SKĐS - Máy bay không người lái có kích cỡ siêu nhỏ có thể vượt địa hình hiểm trở để mang thuốc men tới tận các làng quê châu Phi xa xôi.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm