DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nước xuất khẩu pháo hoa đứng đầu thế giới
Bảo Linh - 16:24 04/01/2020 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Nước xuất khẩu pháo hoa đứng đầu thế giới là Trung Quốc (866,3 triệu USD, chiếm 84,2% lượng pháo hoa xuất khẩu toàn cầu).

 

Bạn có biết

Trên 1 tỷ USD

Là giá trị xuất khẩu pháo hoa trên toàn thế giới. Trong đó châu Á xuất khẩu pháo hoa chiếm tới 84,6%, tiếp theo là châu Âu (13,2%).

Nước xuất khẩu pháo hoa đứng đầu thế giới là Trung Quốc (866,3 triệu USD, chiếm 84,2% lượng pháo hoa xuất khẩu toàn cầu).

Nước đứng thứ 2 là Hà Lan (52,3 triệu USD doanh thu xuất khẩu pháo hoa).

Trong top 10 nước, ngoài Mỹ và Brazil, các vị trí còn lại đều thuộc về châu Âu (Đức, Ba Lan, Tây Ban Nha, Séc: 10 triệu USD; Italia và Thụy Sĩ).

Bảo Linh

(theo Czech Radio, WTE)

Tin liên quan
Người đàn ông bị bỏng giác mạc, mù mắt do đốt pháo hoa
SKĐS - Trong dịp Tết dương lịch vừa qua, một người đàn ông bị pháo hoa bắn vào mắt dẫn đến chấn thương nặng. Hiện tại đang được các bác sĩ điều trị tích cực và có nguy cơ mù một mắt.
Vỡ đôi nhãn cầu khi đứng xem bắn pháo hoa
SKĐS - Đang xem bắn pháo hoa, một người đàn ông bị pháo bắn trực tiếp vào mắt gây vỡ nhãn cầu. Không còn khả năng bảo tồn, các bác sĩ phải tiến hành múc bỏ mắt.
Gạo ST25 của Việt Nam ngon nhất thế giới
SKĐS -Gạo ST25 của Việt Nam đã được trao giải ngon nhất thế giới sau khi vượt qua các loại gạo của Thái Lan, Campuchia tại cuộc thi World's Best Rice, do The Rice Trader tổ chức tại Manila, Philippines. Sau khi thông tin này được công bố, nhiều người đã đi "săn lùng" giống gạo đặc sản này.
Top 5 cầu thủ bóng đá có chỉ số thông minh IQ cao nhất thế giới
SKĐS - Thường tiêu chí để đánh giá cầu thủ bóng đá dựa trên sức khỏe, tốc độ, kỹ thuật,… Một số cầu thủ nổi tiếng còn sở hữu chỉ số thông minh (IQ) rất cao, ở mức thiên tài. Họ còn được mệnh danh là những "Einstein" của bóng đá.
Hà Nội sẽ bắn pháo hoa tại 30 điểm dịp Tết Nguyên đán Canh Tý
SKĐS - UBND thành phố Hà Nội đồng ý với đề xuất của Sở Văn hóa và Thể thao về việc tổ chức bắn pháo hoa tại tất cả 30 quận, huyện.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm