Nước đẩy lùi bệnh nan y đến từ Nhật Bản

Suckhoedoisong.vn - Nhiều gia đình Việt đang tìm đến giải pháp trang bị máy lọc nước như một “cứu cánh” để có nguồn nước thực sự sạch để bảo vệ sức khoẻ cho cả gia đình thân yêu! Tuy nhiên, nước “sạch” và nước “có lợi cho sức khỏe” khác nhau như thế nào? Hãy xem cách người Nhật đã sử dụng nguồn nước hàng ngày cho cơ thể từ những năm 1960 của thế kỷ trước - gốc rễ của việc góp phần đầy lùi, hạn chế nhiều bệnh nan y như: ung thư, gout, tiểu đường, lão hóa, loãng xương hay tiết niệu….

Vì sao có tên “nước Thánh”?

Hàng ngàn năm trước, các nữ tu của nhà thờ Lourdes (Pháp) tình cờ phát hiện ra một nguồn nước gần tu viện mà khi uống vào họ cảm thấy cơ thể khỏe mạnh, bệnh tình thuyên giảm - họ gọi đó là “nước Thánh”. Sau này, các nhà khoa học bắt tay vào nghiên cứu và kết luận, nguồn nước này có tính kiềm rất mạnh. Đây chính là tiền đề để các nhà khoa học Nhật Bản sáng chế ra máy điện phân có khả năng tạo ra nước kiềm và ngày nay thế giới đã công nhận và sử dụng.

Năm 1965, với những thí nghiệm mang tính bước ngoặt, người Nhật đã chỉ ra những lợi ích của nước ion kiềm trong việc chữa lành bệnh dạ dày và đường ruột. Ngay lập tức, Bộ Y tế và Cục Quản lý an toàn thực phẩm Nhật Bản đã gửi thông báo trên toàn nước Nhật công nhận lợi ích của nước Ion kiềm đối với sức khỏe và khuyến cáo người dân sử dụng. Ngày 15-1-1966, máy điện phân tạo ra nước Ion kiềm được Bộ Y tế Nhật Bản phê duyệt là thiết bị y tế gia đình giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh, nâng cao sức khỏe và đời sống.

Nước TRIM ION tạo ra 8 mức pH - giải pháp gốc rễ

Các nghiên cứu chuyên sâu về tế bào chỉ ra rằng, tế bào cơ thể người cần duy trì ở trạng thái mang tính kiềm. Nếu tế bào ở trạng thái mang tính axit thì đây sẽ là môi trường phát sinh tất cả các loại bệnh. Nước ion kiềm hóa giải các thành phần axit chất thải mà ta đưa vào cơ thể thông qua ăn uống, đồng thời nó cũng giúp cân bằng và hồi phục sức khỏe một cách tự nhiên.

Hỗ trợ phòng chống và làm chậm sự phát triển tế bào ung thư

Theo thống kê mới nhất, cho thấy, mỗi ngày ở Việt Nam có 205 người tử vong vì ung thư. Năm 1931 giáo sư, bác sỹ Otto Warburg người Đức đạt giải Nobel khoa học khi ông tìm ra nguyên nhân gây ra hầu hết các loại bệnh trong đó có ung thư, ông kết luận: Các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm, còn tế bào ung thư mang tính axit. Các tế bào ung thư rất thích và phát triển mạnh trong môi trường axit. Nước Hydro TRIM ION là giải pháp tốt nhất để trung hòa các loại axit dư thừa trong cơ thể, tạo ra môi trường cho các tế bào bình thường phát triển và tái tạo.

Nước TRIM ION giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do

Trong quá trình trao đổi chất sinh năng lượng trong tế bào, các tác nhân xấu độc hại từ môi trường đã sinh ra gốc tự do (.OH) rất nguy hiểm. Gốc tự do chính là nguyên nhân gây ra hấu hết rất nhiều bệnh tật. Khắc tinh của gốc tự do nguy hiểm này chính là Hydro. Nước ion kiềm giàu Hydro hay bên Nhật người ta còn gọi là Nước Hydro TRIM ION có một lượng lớn Hydro hòa tan được sinh ra trong quá trình điện phân có khả năng khử các gốc tự do nói trên.

Hơn cả nước “sạch”, TRIM ION là nước “có lợi cho sức khỏe và làm đẹp”

Nếu máy lọc nước thông thường chỉ loại bỏ tạp chất, kim loại nặng hay những vi khuẩn gây hại thì nó đồng thời cũng loại bỏ luôn những khoáng chất có lợi cho cơ thể. Về lâu dài, nó khiến cơ thể thiếu hụt khoáng chất nghiêm trọng. Máy tạo nước Hydro TRIM ION là sản phẩm của Tập đoàn Nihon Trim (Nhật Bản) được điện phân từ nguồn nước sau khi đã thanh lọc tất cả các tạp chất có hại qua hệ thống lọc 6 cấp công nghệ cao nhất, giữ lại khoáng chất, được các chuyện gia hàng đầu Nhật Bản nghiên cứu phù hợp với nguồn nước tại Việt Nam.

Máy TRIM ION tạo ra nước đạt chỉ số chống oxy hóa cao nhất các dòng máy hiện nay, chỉ số ORP lên tới -1500Mv giúp cơ thể chống lại sự lão hóa tốt nhất.

Máy tạo nước TRIM ION có thể tạo ra 8 loại nước với độ pH khác nhau phù hợp với nhu cầu đa dạng trong gia đình, ngoài nước uống còn dùng để: nấu ăn, tẩy rửa, làm đẹp, ngâm rửa thực phẩm, đồ dùng…

Trụ sở Tập đoàn Nihon Trim tại tỉnh Osaka, Nhật Bản

Tập đoàn Nihon Trim là tập đoàn đi tiên phong trong lĩnh vực này và cũng là Chủ tịch Hiệp hội nước ion kiềm của Nhật Bản, là tập đoàn số 1 trong việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ sản phẩm liên quan đến nước với sức khỏe và y tế tại Nhật Bản. Máy tạo nước hydro TRIM ION được nghiên cứu và sản xuất đồng bộ tại Nhật, được người dân Nhật yêu thích và tin dùng chiếm gần 70% thị phần máy tạo nước hydro tại Nhật Bản.

www.trimion.vn

“Tên gọi của vô số bệnh tật không thực sự thành vấn đề. Vấn đề là ở chỗ chúng đều đến từ một nguyên nhân gốc: Tế bào mang quá nhiều axit chất thải trong cơ thể”
(Tiến sỹ Theodore A.Baroody - Tác giả cuốn sách “Nhân tố enzym”)

 

Hoài Chi

Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nước đẩy lùi bệnh nan y đến từ Nhật Bản

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT