DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nước Biển Đen chuyển sang màu xanh lá cây
NV - 16:58 09/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các cư dân của thành phố Sevastopol cho biết nước biển quanh Vịnh Round của Biển Đen đã chuyển sang màu xanh lá cây.

Biển Đen chuyển màu xanh lá cây

 

Người dân đã lập tức thông báo tới EMERCOM (Bộ các vấn đề khẩn cấp của nước Nga) về hiện tượng này. “Trong vùng nước của Vịnh Round, có một chất chưa xác định khiến cho nước biển chuyển sang màu xanh của rau diếp. Người ta đã lấy mẫu nước để gửi đi xét nghiệm”, một quan chức cho biết.

Vào tháng 4/2016, đã có lần nước biển ở bán đảo Crimea chuyển sang màu vàng do bão đã thổi cát và các khoáng chất cùng vi sinh vật nổi lên khỏi đáy biển.

Vào đầu tháng 1 năm nay, nước Biển Đen gần thành phố Burgas, trên bờ biển phía Nam nước Bun-ga-ri đã đóng băng lần đầu tiên trong vòng 63 năm qua. Trong vòng 100 năm qua, nước biển mới đóng băng có 3 lần tại khu vực này vào các năm 1929, 1942 và 1954. Khi đó, sông Danube đóng băng hoàn toàn và mọi hoạt động tàu bè phải tạm dừng.

NV

(theo Pravda)

Tin chân bài
Bầu cử Tổng thống Pháp: Càng đến giờ G, càng nóng
SKĐS - Ứng cử viên của phe trung hữu tranh cử chức tổng thống Pháp, ông Francois Fillon, vừa chính thức lên tiếng xin lỗi về bê bối chi tiêu bị báo chí phanh phui, nhưng vẫn khẳng định quyết tâm tiếp tục chiến dịch chạy đua vào Điện Elysée.
Đồng xu Nữ thần Tự do da màu
SKĐS - Cơ quan Ngân khố và Đúc tiền Mỹ (US Mint and Treasury) lần đầu tiên sẽ in hình một đồng xu khắc họa Nữ thần Tự do (Lady Liberty) là một người phụ nữ da đen.
Người biểu tình phản đối chính sách nhập cư của Tổng thống Trump
Người biểu tình tập trung tại các sân bay khắp nước Mỹ ngày 28/1 (giờ địa phương) để phản đối chính sách nhập cư của Tổng thống Donald Trump.
Tổng thống Donald Trump nhậm chức: "Hãy làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại"
SKĐS - Trong lễ nhậm chức trở thành Tổng thống Mỹ thứ 45, ông Donald Trump đã đưa ra tuyên ngôn "Cùng nhau, hãy làm cho nước Mỹ vĩ đại trở lại".
Việt Nam là nước đầu tiên ký thoả thuận hợp tác theo mô hình PPP tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới
SKĐS - Việt Nam trở thành nước đầu tiên Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF) ký thỏa thuận hợp tác theo mô hình PPP (Thỏa thuận hợp tác giữa Việt Nam và WEF về phát triển nền kinh tế Việt Nam tự cường trước tương lai). WEF mong muốn đây là một "mẫu hình" để triển khai với các nước khác sau này.
Những tòa nhà chọc trời thông minh trên thế giới
SKĐS - Những tòa nhà chọc trời thông minh có thể biến thành cỗ máy lọc không khí, tạo mưa, bệnh viện biến đổi theo nhu cầu bệnh nhân, ….
Những cây ô liu cổ xưa nhất trái đất 1700 năm tuổi - giá trị hơn cả vàng ròng
SKĐS - Những cây ô liu ngàn năm tuổi hiện còn tồn tại ở phía Đông Tây Ban Nha. Trồng từ thời La Mã, những cây ô liu cổ thụ này trở thành một phần di sản ở đất nước Địa Trung Hải.
Cuộc đời kỳ lạ của nhà tiên tri nổi tiếng Vanga Phần 4:Ra đời huyền thoại Vanga
SKĐS - Một số người sợ những lời tiên tri của cô, buộc tội cô làm trò phù thủy. Số khác mê mẩn cô, tin tưởng cô tuyệt đối. Huyền thoại về Vanga đã ra đời như vậy.
Tin liên quan
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm