DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nước Biển Đen chuyển sang màu xanh lá cây
NV - 16:58 09/02/2017 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Các cư dân của thành phố Sevastopol cho biết nước biển quanh Vịnh Round của Biển Đen đã chuyển sang màu xanh lá cây.

Biển Đen chuyển màu xanh lá cây

 

Người dân đã lập tức thông báo tới EMERCOM (Bộ các vấn đề khẩn cấp của nước Nga) về hiện tượng này. “Trong vùng nước của Vịnh Round, có một chất chưa xác định khiến cho nước biển chuyển sang màu xanh của rau diếp. Người ta đã lấy mẫu nước để gửi đi xét nghiệm”, một quan chức cho biết.

Vào tháng 4/2016, đã có lần nước biển ở bán đảo Crimea chuyển sang màu vàng do bão đã thổi cát và các khoáng chất cùng vi sinh vật nổi lên khỏi đáy biển.

Vào đầu tháng 1 năm nay, nước Biển Đen gần thành phố Burgas, trên bờ biển phía Nam nước Bun-ga-ri đã đóng băng lần đầu tiên trong vòng 63 năm qua. Trong vòng 100 năm qua, nước biển mới đóng băng có 3 lần tại khu vực này vào các năm 1929, 1942 và 1954. Khi đó, sông Danube đóng băng hoàn toàn và mọi hoạt động tàu bè phải tạm dừng.

NV

(theo Pravda)

Tin liên quan
Máy bay Bộ Quốc phòng Nga rơi xuống Biển Đen, 92 người chết
SKĐS - Một máy bay dân dụng Tu-154 của Bộ Quốc phòng Nga đã rơi xuống Biển Đen gần Sochi vào trưa nay (25-12), Thông tấn Interfax đưa tin.
Top những xoáy nước "tử thần" lớn nhất thế giới
SKĐS - Những eo biển bắc ngang trên đại dương khắp năm châu đã tạo ra những dòng xoáy nước "tử thần" chảy xiết mạnh nhất thế giới.
Dòng sông dài nhất thế giới
SKĐS - Ấn Độ đang lên kế hoạch nối liền 30 con sông để tạo ra một dòng sông dài nhất thế giới với độ dài trên 12 nghìn km, gần gấp đôi sông Nile.
Nhiều người Mỹ không biết thác nước Grand Canyon nổi tiếng của nước mình
SKĐS - Có đến hơn một nửa trong tổng số 2000 người được hỏi trên khắp nước Mỹ không hề biết thác nước Grand Canyon, danh thắng nổi tiếng của nước này.
Tin chân bài
CHUYÊN ĐỀ
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm