Nữ Việt kiều tử vong vì giấu gần 1kg ma túy ở ''chỗ kín''

Suckhoedoisong.vn -CA TPHCM đang phối hợp cùng CA quận 5 làm rõ cái chết của bà HMHP (50 tuổi, Việt kiều Australia) sau khi tìm thấy khoảng 3 bánh (gần 1 kg) ma túy trong trực tràng và âm đạo bà này.

CA TPHCM đang phối hợp cùng CA quận 5 làm rõ cái chết của bà HMHP (50 tuổi, Việt kiều Australia) sau khi tìm thấy khoảng 3 bánh (gần 1 kg) ma túy trong trực tràng và âm đạo bà này.

Theo tài liệu của CQĐT, bà P sống ở Sydney (Úc). Tết vừa qua, bà P về quê chơi. Theo lịch, tối 24-2 bà P sẽ lên máy bay về Úc.

Trước đó một ngày, bà P đi cùng người cháu lên TPHCM thuê khách sạn tại khu Trung Sơn (Bình Chánh, TP.HCM) ở để chờ ra sân bay. Đến gần giờ bay, người cháu đến phòng của bà P để chở bà ra sân bay thì thấy phòng bị khóa, gọi cửa không được. Khi nhân viên của khách sạn lên mở cửa phòng thì phát hiện bà P nằm bất động trong phòng nên đưa đến BV Chợ Rẫy cấp cứu. Đến trưa 25-2 thì bà P tử vong.

Qua chụp hình ảnh, bệnh viện phát hiện trong trực tràng và âm đạo có 3 gói hình trụ chứa chất màu trắng nên báo CQCA.

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan công an lấy ra 3 gói dài khoảng 14 cm, đường kính 5 cm, có trọng lượng gần 1 kg. Chất bột trắng được xác định là ma túy.

Nhận định ban đầu, đây có thể là nguyên nhân dẫn đến cái chết cho bà P.

 

 

 

(Theo Pháp luật xã hội)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT