DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nữ sinh viên y khoa rao bán trinh tiết với giá 8 tỷ đồng
10:33 29/03/2014 GMT+7
Nữ sinh viên 27 tuổi muốn "lần đầu tiên" của mình phải thật sự đặc biệt.

Nữ sinh viên 27 tuổi muốn "lần đầu tiên" của mình phải thật sự đặc biệt.

Elizabeth Raine, một nữ sinh y khoa tại Mỹ luôn cảm thấy tò mò vì "lần đầu tiên" của mình sẽ diễn ra như thế nào. Chính vì thế cô quyết định sẽ đấu giá trinh tiết của mình và số tiền mà cô mong muốn đạt được là 250.000 bảng Anh.

Elizabeth Raine đã đăng tải thông tin rao bán "lần đầu tiên" của mình và tuyên bố không giới hạn bất kỳ quốc gia nào. Trên trang web của mình, cô nữ sinh nón bỏng đã đăng một loạt hình ảnh trong bộ bikini quyến rũ nhưng không để lộ mặt.

Ngoài ra cô cũng tuyên bố rằng mình chưa bao giờ quan hệ tình dục, chưa bao giờ nhìn thấy một người đàn ông nude và cũng chưa bao giờ để cho bất kỳ ai thấy thân thể mình.

 

Elizabeth Raine thừa nhận tiền là động lực khiến cô rao bán "lần đầu tiên" nhưng cô nói cô sẽ không hưởng thụ một mình nó mà tặng 35% cho tổ chức từ thiện dành cho phụ nữ. Cô cũng hi vọng nhận được hơn 250.000 bảng Anh (tương đương hơn 8 tỷ đồng).

Elizabeth cũng khẳng định: "Tình yêu không phải là một phần của thỏa thuận này. Tất cả chỉ là tình dục và tiền."

Cô chia sẻ: "Tôi đẹp, lôi cuốn và có học thức và tôi là một trinh nữ. Tất cả những điều đó mang lại cho tôi quyền lợi. Vì thế tôi đã quyết định thực hiện quyết định táo bạo này. Tôi hi vọng bạn thích thú với điều đó".

Thụy Du

 

 

(Theo Soha)

Tin liên quan
Nữ sinh bị ôtô đâm ở Xã Đàn đã tỉnh lại
Nửa tháng hôn mê sâu sau khi bị ôtô đâm trên phố Xã Đàn (Hà Nội), nữ sinh Hoàng Thị Quyên đã có thể nghe và gật đầu khi được hỏi chuyện.
Nhận dạng kẻ bệnh hoạn rạch mông nữ sinh ở Khánh Hòa
Những vụ rạch mông phụ nữ ở Khánh Hòa trong thời gian gần đây khiến dư luận vô cùng hoang mang và lo sợ.
Rước họa vì “trinh tiết”… giá 500.000 đồng
Nhiều cô gái đã rơi vào cảnh ê chề đêm tân hôn vì những sự cố mà màng trinh nhân tạo gây ra, chưa kể phải tìm đến bệnh viện ngay sau đó vì tác dụng phụ từ những loại hóa chất mù mờ này.
Giữ gìn trinh tiết, khó trước sướng sau
Thanh niên thiếu niên biết giữ gìn trinh tiết thường có cuộc sống sau này hạnh phúc hơn.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm