Nữ sinh rơi từ tầng 3 xuống đường đã tử vong

Nữ sinh N.T.H rơi từ tầng 3 ngôi nhà trên phố Trần Hữu Tước (Hà Nội) đã tử vong do vết thương quá nặng sau hưn 10 tiếng được cấp cứu.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thảo (Bệnh viện Việt Đức) - người trực tiếp cấp cứu cho bệnh nhân H. cho biết, H. được đưa vào bệnh viện lúc 13h30 ngày 17/5 trong tình trạng sốc đa chấn thương, mạch nhanh; có vết thương vùng trán; hàm mặt biến dạng, chảy máu khoang miệng, mũi; gãy hai xương đùi,… rất nguy kịch.

Ngay lập tức, bệnh nhân được các bác sĩ tận tình cứu chữa và luôn theo dõi tình trạng sức khỏe. Tuy nhiên, sau hơn 10 tiếng điều trị tại bệnh viện, đến 23h50 cùng ngày, nữ sinh H đã tử vong do vết thương quá nặng.

Hiện trường vụ việc (ảnh to) và nữ sinh H. điều trị trong bệnh viện (ảnh nhỏ).

Trước đó, vào khoảng 13h ngày 17/5, tại số 117A phố Trần Hữu Tước (phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội) nhiều người dân sống tại khu vực trên phát hiện N.T.H rơi từ tầng 3 ngôi nhà trên. Ngay sau đó mọi người chạy đến giúp đỡ và đưa nạn nhân cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Theo một số người dân thì nữ sinh tên H. đang học lớp 8 và là học sinh giỏi nhiều năm. Nữ sinh này hiện đang sống cùng với bố tại ngôi nhà trên, còn tầng 1 được cho thuê. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 

(Theo Tiền Phong)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nữ sinh rơi từ tầng 3 xuống đường đã tử vong

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA