Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường tại phòng trọ

Cơ quan Công an đang làm rõ một vụ phát hiện thi thể nữ chết tại phòng trọ số 7 nhà trọ T.T (ấp Thới Trung A, xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) được phát hiện tối 25-11.

Trưa nay (26-11), nguồn tin riêng cho biết, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an TP Cần Thơ đang phối hợp với công an huyện Cờ Đỏ làm rõ một vụ phát hiện thi thể nữ chết tại phòng trọ số 7 nhà trọ T.T (ấp Thới Trung A, xã Thới Xuân, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) được phát hiện tối 25-11.

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 13 giờ 30 phút chiều 25-11, một đôi nam nữ đến nhà trọ T.T và thuê phòng số 7. Sau khi cả hai vào phòng, đến khoảng 15 giờ chiều cùng ngày thì người nam rời phòng trọ. Trước khi đi người này có nhắn lại với chủ nhà trọ: “Con đi một chút quay lại!”.

Ảnh minh họa

Tuy nhiên, đến 18 giờ tối vẫn không thấy người nam quay lại trong khi không thấy người nữ xuất hiện. Do đó, chủ nhà trọ sinh nghi nên vào phòng trọ kiểm tra, phát hiện người nữ nằm trên giường và đã tử vong.

Ghi nhận ban đầu tại hiện trường người nữ mặc áo thể dục màu trắng có phù hiệu mang tên Trường THPT Hà Huy Giáp (trường ở thị trấn Cờ Đỏ- PV), 1 quyền vở ghi tên D.T.D.A - lớp 10B1. Trên thi thể chưa phát hiện có dấu hiệu bị tác động bởi ngoại lực. Công an huyện Cờ Đỏ sau đó qua xác minh nạn nhân là D.T.D.A – 17 tuổi, ngụ ấp ấp 5, xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ và đang học lớp 10B1 Trường THPT Hà Huy Giáp.

Nguồn tin riêng cho biết, người thanh niên cùng đi với nữ sinh A và ở chung phòng là H.V.T (21 tuổi, ngụ ở huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ). Đồng thời, một nguồn tin khác cho biết người này đang cấp cứu tại BV do nghi uống thuốc trừ sâu.

Hiện PC45 Công an TP Cần Thơ và Công an huyện Cờ Đỏ tiếp tục xác minh, làm rõ vụ việc nữ sinh D.A tử vong.

 

 

(Theo Pháp luật TP.HCM)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường tại phòng trọ

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com