DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0901727659 bandientuskds@gmail.com
Nữ quái giăng bẫy tình lừa hàng chục người
16:16 16/05/2013 GMT+7
Hường vờ thân thiết với các tài xế xe ôm 50-60 tuổi, lừa thuê chở đi thăm người quen rồi dụ vào nhà nghỉ ân ái, tìm cơ hội ăn trộm tài sản.
Hường vờ thân thiết với các tài xế xe ôm 50-60 tuổi, lừa thuê chở đi thăm người quen rồi dụ vào nhà nghỉ ân ái, tìm cơ hội ăn trộm tài sản.

Ngày 15.5, Công an quận Long Biên, Hà Nội cho biết sau khi cơ quan này bắt Đỗ Thị Thu Hường (37 tuổi, ở Việt Trì, Phú Thọ) để điều tra hành vi đưa 12 tài xế xe ôm vào nhà nghỉ, thêm 20 người đến trình báo là nạn nhân của nữ quái này. Tất cả cùng bị Hường giăng bẫy 'tình một đêm' với thủ đoạn giống nhau.

Theo cơ quan điều tra, từ giữa tháng 12.2012, Hường sử dụng chứng minh nhân dân giả, đóng vai khách đi lễ chùa, đi thăm người thân để thuê hơn nhiều lái xe ôm chở. Sau vài lần làm quen, cô ta gạ gẫm lái xe vào nhà nghỉ "tâm sự". Lợi dụng lúc họ vào nhà vệ sinh, Hường lục tìm tài sản và lấy xe máy.

Nạn nhân đều là những người đàn ông độ tuổi 50-60. Khi tường trình với cơ quan điều tra, họ lúng túng giải thích lý do vào nhà nghỉ với phụ nữ mới quen để rồi bị mất của.

Giữa tháng 4, Hường bị bắt và khai khi bán xe gian vờ bảo có bà chị chuyên cầm đồ nên “ôm” được nhiều xe giá rẻ. Do các xe có giấy tờ, Hường dễ dàng tiêu thụ được. Hiện 4 xe đã bị cảnh sát thu hồi để trả lại cho nạn nhân.

Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm