DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nữ công nhân nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh
11:36 11/07/2013 GMT+7
Vụ nữ công nhân nhảy cầu tự vẫn xảy ra rạng sáng 10/7 đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại cầu Khuể gây ách tắc giao thông nhiều giờ. Đến nay gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể cô gái.
Vụ nữ công nhân nhảy cầu tự vẫn xảy ra rạng sáng 10/7 đã khiến nhiều người dân hiếu kỳ tụ tập tại cầu Khuể gây ách tắc giao thông nhiều giờ. Đến nay gia đình vẫn chưa tìm thấy thi thể cô gái.
 
Vào lúc 3h30 phút sáng 10/7 tại cầu Khuể thuộc quốc lộ 10, đoạn qua địa phận xã Chiến Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng đã xảy ra một vụ nhảy cầu tự tử. Nạn nhân được xác định là Trịnh Thị A., 18 tuổi, ở xã Mỹ Đức, huyện An Lão.
 
Nữ công nhân nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh 1
Nhiều người dân theo dõi việc tìm kiếm thi thể nạn nhân

Nữ công nhân nhảy cầu, để lại thư tuyệt mệnh 2
Chiều qua đội thợ lặn rất nỗ lực nhưng chưa có kết quả

Gia đình nạn nhân cho biết, vì gia cảnh khó khăn nên A. đã phải nghỉ học từ lớp 9 để đi làm công nhân. Tối ngày 9/7, A và Y (bạn của A) rủ nhau đi chơi. Đến 22h giờ cùng ngày, gia đình gọi điện cho A. nhưng không liên lạc được. Đến 6 giờ ngày 10/7 thì gia đình nhận được tin A. nhảy cầu tự vẫn từ công an xã Chiến Thắng.

Ngay sau đó, gia đình đã tổ chức người và thuê thêm thợ lặn để tìm kiếm thi thể nhưng đến 19 giờ tối cùng ngày vẫn chưa tìm được nạn nhân.

Y cho biết chính mình đã phát hiện ra A. nhảy cầu. Đến khoảng 5 giờ sáng ngày 10/7, Y mới nhờ được người thông báo cho lực lượng công an xã Chiến Thắng. Y cho biết đã kêu cứu nhưng không ai nghe thấy, dù điểm xảy ra vụ việc chỉ cách khu dân cư không đầy 200 mét. Y cũng không báo ngay cho gia đình A. mà chờ gần sáng mới báo cơ quan chức năng.

Y còn cho biết, trước khi nhảy cầu, A. có để lại một bức thư tuyệt mệnh, nội dung có nhắc đến một người bạn trai và lời tạm biệt giành cho người này. Bức thư có đoạn: “Khi  anh đọc được bức thư này thì em không còn trên cõi đời này nữa”.

Công an huyện An Lão đang tích cực điều tra, làm rõ vụ nhảy cầu này.

Theo Dân trí

Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm