Nóng: Máy bay phản lực II-18 của Nga chở gần 40 người rơi ở bang Yakutia

Suckhoedoisong.vn - Một máy bay phản lực II-18 chở 32 hành khách và 7 thành viên phi hành đoàn đã rơi xuống quận Bulunsky, bang Yakutia hôm 19-12 , một nguồn tin thực thi pháp luật Nga xác nhận thông tin với Thông tấn TASS.

“Chiếc máy bay II-18 bay từ sân bay Koltsovo ở Yekaterinburg hôm 19-12 đã rơi xuống đất cách làng Tiksi 27 km”, nguồn tin cho biết.

Hiện trường chiếc máy bay phản lực II-18 của Nga bị rơi hôm 19/12 tại làng làng Tiksi

Hoạt động sơ tán các nạn nhân đang diễn ra. Chính quyền bang Yakutia đã xác nhận thông tin vụ tai nạn. Có gần 100 viên chức nhà nước và trực thăng Mi-8 đang thực hiện công tác cứu nạn tại hiện trường vụ máy bay II-18 rơi ở Yakutia, Bộ Tình trạng Khẩn cấp Nga cho TASS biết.

 

“Hoạt động tìm kiếm và cứu nạn có 100 cán bộ và 2 trực thăng Mi-8 cất cánh từ căn cứ không quân Tiksi tham gia. Hiện trường máy bay rơi đã được xác định nằm cách làng Tiksi khoảng 30 km”, nguồn tin chia sẻ.

Cơ quan chức năng địa phương tiến hành cứu nạn cứu hộ, đưa người bị nạn tới bệnh viện để cứu chữa kịp thời

Những người bị thương đã được chuyển đến một bệnh viện ở làng Tiksi. “Những người sống sót trong vụ rơi máy bay xảy ra vào lúc 12 giờ 7’ (địa phương) cách làng Tiksi khoảng 27 km đã được chuyển đến bệnh viện địa phương”, theo nguồn tin.

Bệnh viện Tiksi xác nhận có 3 quân nhân bị thương nặng trong vụ tai nạn hiện đang trong tình trạng nguy kịch.

“Có 3 quân nhân đang trong tình trạng nguy kịch, 13 người khác bị thương khá nặng, tất cả các nạn nhân hiện đang được cấp cứu”, nguồn tin cho biết.

Quỳnh Hoa

(Theo TASS)

Loading...
Bình luận

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐỌC NHIỀU NHẤT