Nói với con về giới tính

Cập nhật tin tức mới về Nói với con về giới tính, hình ảnh, video clip mới nhất về Nói với con về giới tính
Tin tức về :Nói với con về giới tính
 • Làm gì khi trẻ dậy thì sớm, dậy thì muộn?

  dậy thì sớm,dậy thì,trẻ dậy thì sớm
  SKĐS - Những trẻ dậy thì ở độ tuổi bình thường là niềm hạnh phúc của trẻ và của cha mẹ.
 • Dậy thì muộn, ảnh hưởng thế nào?

  dậy thì,dậy thì muộn,thắc mắc tuổi dậy thì
  SKĐS - Trong điều kiện dinh dưỡng đầy đủ, không ít phụ huynh lo con mình dậy thì sớm. Bên cạnh đó thì cũng có không ít bạn trẻ lại dậy thì muộn.
 • Điều cần biết về ham muốn tình dục tuổi dậy thì

  ham muốn tình dục tuổi dậy thì,ham muốn tình dục,tuổi dậy thì
  SKĐS - Giã từ tuổi thiếu nhi để bước vào tuổi vị thành niên, đó là lúc cơ thể bắt đầu có những xung năng sinh lý do ảnh hưởng của các hormon sinh dục (tín hiệu từ bên trong) và những tác động từ bên ngoài như phim ảnh, âm nhạc, sách báo, giáo dục gia đình (tín hiệu từ bên ngoài).
 • Làm thế nào “vẽ đường cho hươu” chạy đúng?

  sức khỏe sinh sản,nạo phá thai,dạy con về giới tính,nạo phá thai ở tuổi vị thành niên
  SKĐS - Theo GS.TS. Nguyễn Thị Hoài Đức, Viện trưởng Viện Sức khỏe sinh sản và Gia đình, 36% thiếu niên ở nhóm tuổi từ 14 - 17 đã quan hệ tình dục, 70% số ca phá thai không an toàn ở các em tuổi vị thành niên.
 • Rối loạn biệt hóa giới tính sinh dục

  sinh dục,rối loạn biệt hóa giới tính,rối loạn giới tính,nhiễm sắc thể
  SKĐS - Biệt hóa giới tính sinh dục là một quá trình phức tạp do nhiều yếu tố quyết định như giới tính nhiễm sắc thể, giới tính tuyến sinh dục và giới tính hình thể.
 • Infographic: Dạy con những quy tắc cần thiết để bảo vệ bản thân

  dạy bé tự bảo vệ,quy tắc năm ngón tay,Infographic,dạy bé tự bảo vệ bản thân,phòng tránh xâm hại tình dục,Infographic Quy tắc đồ lót,Infographic Quy tắc 5 ngón tay,Quy tắc đồ lót
  SKĐS - Bố mẹ cần phải dạy con cách tự bảo vệ bảo thân trước những đối tượng nguy hiểm, để tránh những tình huống xấu xảy ra với bé. Qua những quy tắc đơn giản như “Quy tắc đồ lót – Pants rules”; quy tắc năm ngón tay sẽ giúp bé phát hiện và đối phó đối với hành vi quấy rối của kẻ xấu.
 • Bạn gái và những thay đổi cảm xúc tuổi dậy thì

  thay đổi cảm xúc tuổi dậy thì,thay đổi tuổi dậy thì,tuổi dậy thì
  SKĐS - Ở tuổi dậy thì, cùng với sự phổng phao của cơ thể, bạn gái bắt đầu có nhiều cảm xúc khác nhau. Tâm lý lúc này đang “bơi” trong mớ cảm xúc và suy nghĩ mông lung, nên rất khó tập trung vào việc học.
 • Dạy con về tình dục từ 2 tuổi

  dạy con về tình dục,dạy con về giới tính,từ mấy tuổi dạy con về giới tính
  SKĐS - Sự phát triển của cơ quan sinh dục kéo theo sự phát triển tâm lý và hành vi tình dục. Bản năng tình dục là bản năng tự nhiên tồn tại sẵn có trong cơ thể mỗi người.
 • Những “trục trặc” tuổi mới lớn ở bé gái cần lưu ý

  Đối với bé gái, mặc dù bộ phận sinh dục ngoài được bố trí, sắp xếp kín đáo và an toàn hơn so với bé trai, nhưng chúng cũng đòi hỏi sự chăm sóc thường xuyên ngay từ khi còn nhỏ.
 • Xử trí cấp cứu trẻ bị bạo hành gia đình và hiếp dâm

  bạo hành
  SKĐS - Bạo hành thể chất trẻ em là một hiện tượng phức tạp do sự kết hợp của các yếu tố cá nhân, gia đình và xã hội. Trong một số trường hợp, có thể được thực hiện bởi người chăm sóc những trẻ em có vấn đề về thể chất, tâm thần, hoặc hành vi. Một số yếu tố khác gây ra bạo hành thể chất ở trẻ em như: kinh tế xã hội, nghèo nàn, thất nghiệp, căng thẳng của cha mẹ, trầm cảm, lạm dụng chất kích thích, rối loạn nhân cách, nhữngkỳ vọng không thực tế ở con cái, tình huống bùng nổ, xung đột gia đình, những vấn đề cấp tính của hoàn cảnh, môi trường…
1 2 3