DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Chuyên đề

Nơi tuyến đầu

Cập nhật tin tức mới về Nơi tuyến đầu, hình ảnh, video clip mới nhất về Nơi tuyến đầu

 • Luyện tập thể thao mùa Covid

  SKĐS - Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, việc tập thể dục thường xuyên, đúng cách, tích cực vận động cơ thể có ý nghĩa quan trọng trong việc tăng cường sức khỏe thể lực lẫn sức khỏe tinh thần, phòng tránh dịch COVID-19.
 • Vì sao chống dịch ở Hải Dương lại khó khăn?

  SKĐS - Hải Dương đã bước sang ngày thứ 8 thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và là ngày thứ 27 từ khi ghi nhận ca bệnh đầu tiên ở TP Chí Linh. Tỉnh này cũng đã ghi nhân 5 ổ dịch, số ca mắc COVID-19 đã vượt Đà Nẵng. Công tác chống dịch của Hải Dương được các chuyên gia hàng đầu đánh giá ra sao? Báo SK&ĐS đã phỏng vấn PGS.TS Trần Đắc Phu, Nguyên Cục trưởng Cục YTDP, Cố vấn cao cấp Trung tâm Đáp ứng Sự kiện y tế công cộng về vấn đề này.
 • Nhiều địa phương của Hải Dương 6 ngày không có ca mắc mới

  SKĐS - Sáng 22/2/2021, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Hải Dương tổ chức phiên họp đánh giá lại hoạt động chống dịch COVID-19 trong thời gian qua và chỉ đạo một số giải pháp quyết liệt hơn cho từng địa bàn. Cùng tham dự họp, có chuyên gia của Đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Hải Dương.
 • Bệnh viện Dã chiến số 1 công bố 90 bệnh nhân khỏi bệnh

  SKĐS - Chiều 21/2/2021, Bệnh viện Dã chiến số 1 TP Chí Linh tỉnh Hải Dương đã công bố 90 bệnh nhân khỏi bệnh. Ông Phạm Xuân Thăng, UVTW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương; ông Nguyễn Trọng Khoa, Phó Cục trưởng Cục Quản lý khám chữa bệnh, Bộ Y tế; Phó Trưởng đoàn công tác phòng chống dịch COVID-19 của Bộ Y tế tại Hải Dương đã đến dự và chia vui với thầy thuốc và bệnh nhân.
 • Căng sức nơi chốt chặn kiểm soát chống dịch COVID-19

  SKĐS - Tỉnh Hải Dương thực hiện giãn cách xã hội toàn tỉnh từ 0 giờ ngày 16/2, đến nay đã bước sang ngày thứ 5. Tỉnh này đã triển khai 949 chốt kiểm soát (29 chốt tỉnh, 108 chốt huyện và 812 chốt xã). Các chốt kiểm soát của tỉnh Hải Dương, bao gồm lực lượng công an là nòng cốt, dân quân tự vệ, y tế, thanh niên...thực hiện chốt chặn 24/24 giờ, kiểm soát chặt chẽ người, ra vào thành phố.