Hà Nội:

Nổ thùng chứa bia, một người tử vong

Khi người thợ hàn đang hàn vá những vết hỏng ở bên ngoài thùng chứa bia, bỗng thùng này nổ tung thành nhiều mảnh, khiến người thợ hàn tử vong tại chỗ.
Khi người thợ hàn đang hàn vá những vết hỏng ở bên ngoài thùng chứa bia, bỗng thùng này nổ tung thành nhiều mảnh, khiến người thợ hàn tử vong tại chỗ.

Vào khoảng 7h30 sáng nay 26/6, tại một cơ sở sản xuất bia vi sinh thuộc thôn Hạ (xã Dương Hà, Gia Lâm, Hà Nội) đã xảy ra vụ nổ chết người. Theo anh Vi Ngọc Thảo (SN 1985), vào thời điểm trên anh đánh xe ô tô chở bia BKS 30Y – 9422 tới cơ sở sản xuất bia vi sinh thuộc thôn Hạ để nhờ hàn vỏ thùng bia.
Nổ thùng chứa bia, một người tử vong 1
Hiện trường xảy ra vụ nổ thùng chứa bia

Trong khi anh Thảo đứng cạnh xe ô tô, bỗng một tiếng nổ lớn vang lên từ trên thùng xe. Sau dư chấn của vụ nổ, anh Thảo chạy tới bế xác người thợ hàn xuống thì nạn nhân đã tắt thở. Nạn nhân được xác định tên là Thọ (gần 40 tuổi) quê ở Bắc Ninh.
Nổ thùng chứa bia, một người tử vong 2
Tiếng nổ phát ra từ thùng chứa bia trên chiếc xe này
Sau tiếng nổ lớn, nhiều mảnh thùng bia văng xa hàng chục mét, trong đó có những mảnh mắc lại trên cành cây sấu. Những người dân quanh khu vực cho biết, cơ sở sản xuất bia trên hàng ngày cho ra lò hàng chục thùng bia vi sinh.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Dân trí
Bạn quan tâm
Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Nổ thùng chứa bia, một người tử vong

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA
ĐỌC NHIỀU NHẤT