DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nổ bồn xăng, 2 người bị thương
14:26 15/07/2013 GMT+7
Tiếng nổ đinh tai làm những người sống gần công ty TNHH dịch vụ thương mại Minh Nhật (phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định) bỏ chạy.
Tiếng nổ đinh tai làm những người sống gần công ty TNHH dịch vụ thương mại Minh Nhật (phường Trần Quang  Diệu, TP Quy Nhơn, Bình Định) bỏ chạy.

Chiều 14/7, tiếng nổ vang lên tại công ty kinh doanh xăng dầu Minh Nhật của ông Đào Minh Hoà (39 tuổi) khiến nhiều đồ vật và cửa kính trong công ty rung chuyển. Hai công nhân Đào Tấn Duy và Nguyễn Văn Quang (28 tuổi), cùng là người nhà của ông Hoà, bị thương nặng.
Nổ bồn xăng, 2 người bị thương 1
Công nhân bị bỏng nặng sau vụ nổ. Ảnh: Danh Toại

Làm việc với cơ quan chức năng, ông Hoà cho biết chiếc xe bồn chở xăng dầu của công ty bị rò, anh Duy và Quang có nhiệm vụ hàn lỗ thủng lại. Khi hai công nhân đứng trên ôtô để hàn bồn xăng, lúc họ vừa bật máy hàn đưa vào bồn xăng thì tiếng nổ lớn vang lên làm 2 người bị bỏng nặng. Nhiều người sống gần khu vực cũng hoảng hốt, bỏ chạy nháo nhào.

Theo ông Hoà, toàn bộ dụng cụ hàn đều là đồ nghề của công ty, mỗi khi bồn xăng hư ông vẫn làm như thế nhưng không xảy ra vấn đề gì. 

Nhận định bước đầu của cơ quan chức năng, dù xăng trong bồn đã được lấy hết ra nhưng bồn chưa được vệ sinh sạch nên khi gặp khí CO2 đã gây ra vụ nổ. Cảnh sát đang điều tra, làm rõ sự việc.

Theo VnExpress
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm