DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn
16:14 27/07/2013 GMT+7
Khi ông Nhân từ phía trong nhà chạy ra xem tiếng nổ phát ra từ đâu, cũng là lúc một khối sắt “khổng lồ” từ trên trời rơi xuống trúng đầu ông.
Khi ông Nhân từ phía trong nhà chạy ra xem tiếng nổ phát ra từ đâu, cũng là lúc một khối sắt “khổng lồ” từ trên trời rơi xuống trúng đầu ông.
 
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 1
Chiếc lò hơi rơi xuống quán An An làm ông Nguyễn Hữu Nhân tử vong

Vụ việc xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng ngày 27/7 tại phường Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai. Nạn nhân tử vong được xác định là ông Nguyễn Hữu Nhân (53 tuổi), Việt kiều Mỹ.

Thông tin ban đầu được biết, vụ nổ xuất phát từ lò sản xuất bánh tráng của anh Phạm Văn Thắng (42 tuổi, quê Hà Tĩnh) ngụ tại cư xá điện lực, phường Tân Hiệp, TP Biên Hòa. Một số nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời gian trên, khi anh Thắng vừa nhóm lửa đốt nồi hơi để làm bánh tráng thì bỗng nhiên lò hơi phát nổ.

Do sức nén quá mạnh nên phần trên của lò hơi bị hất bay qua 8 căn nhà (trong đó có một căn 5 tầng) và rơi xuống nhà hàng An An tại số 135A, Nguyễn Ái Quốc, KP1, phường Trảng Dài, TP Biên Hòa. Khi phát ra tiếng nổ, ông Nguyễn Hữu Nhân ở nhà hàng An An chạy ra mở cổng để xem tiếng nổ phát ra từ đâu thì bất ngờ bị nồi hơi từ trên rơi xuống trúng đầu. Người thân đã đưa ông đến Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai cấp cứu nhưng ông này đã tử vong.

Chị Nguyễn Thị Hà (36 tuổi) ngụ gần hiện trường vụ nổ cho biết: “Khi tôi đang ở trong nhà thì nghe tiếng nổ to như bom. Khi chạy ra đường xem thì thấy mọi người tri hô đưa nạn nhân đi cấp cứu. Cửa kính ở các căn nhà gần hiện trường bị bể toang, dây điện bị đứt, cành cây gần đó bị gãy”.

Khi xảy ra vụ nổ, người dân địa phương đã cấp báo lên ngành chức năng. Lực lượng công an ngay sau đó đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra vụ việc.

Được biết, khoảng 2 tháng trước, anh Thắng thuê căn nhà trên của bà Nguyễn Thị Lan và cùng một người khác chụm bếp, đốt nồi hơi để làm bánh tráng.

Một số hình ảnh tại hiện trường do PV ghi nhận:

Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 2
Mái tôn ở trước quán An An bị nồi hơi rời từ trên trời xuống "đâm" thủng
 
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 3
Cửa kính ở các ngôi nhà gần hiện trường vụ nổ bị vỡ tung
 
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 4
Phần đáy nồi hơi bị xé rách
 
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 5
Do sức nén, phần trên của lò hơi bị hất tung lên trời, bay qua 8 căn nhà (trong đó có 1 căn nhà 5 tầng) và rơi xuống quán An An làm ông Nhân thiệt mạng
 
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 6
Người thân đau đớn trước cái chết của ông Nhân
 
Nổ “bom” hơi, một Việt kiều tử nạn 7
Quán An An - nơi chiếc nồi hơi "đáp" xuống sau tiếng nổ.
 
Theo Dân trí
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm