DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Ninh Thuận dừng nhiều hoạt động kể cả tiệc cưới đông người
Hoàng Ngọc - 15:07 04/05/2021 GMT+7
Suckhoedoisong.vn - Từ ngày 4/5, tỉnh Ninh Thuận tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết như: liên hoan ăn uống, tiệc cưới đông người, các hoạt động thể thao tập trung... cho đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Thuận Trần Quốc Nam đã ký công điện về việc đẩy mạnh thực hiện các biện pháp đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận trước diễn biến phát sinh các ca mắc mới tại các tỉnh, thành phố trong nước.

UBND tỉnh giao UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm và UBND H.Ninh Hải có biện pháp nghiêm cấm và kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển

Phòng tập yoga, tập gym... cũng sẽ tạm dừng hoạt động từ ngày 4/5

Theo đó, từ ngày 4/5 sẽ tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết, như: các lễ hội, khu phố đi bộ, chợ đêm, quán bar, vũ trường, karaoke, massage, dịch vụ trò chơi điện tử, liên hoan ăn uống, tiệc cưới đông người, các hoạt động thể thao tập trung (phòng tập yoga, tập gym...) cho đến khi có thông báo mới. Trường hợp tổ chức lễ cưới trong phạm vi gia đình, ít người thì yêu cầu phải nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

Lễ cưới trong phạm vi gia đình, ít người phải nghiêm túc chấp hành các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định.

UBND tỉnh Ninh Thuận giao các sở ban ngành, UBND các huyện, thành phố chỉ đạo quyết liệt, triển khai đồng bộ các lực lượng chức năng của địa phương để quản lý, kiểm tra, xử phạt nghiêm các hành vi vi phạm quy định phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn quản lý, nhất là việc không đeo khẩu trang nơi công cộng; giao UBND TP.Phan Rang - Tháp Chàm và UBND H.Ninh Hải có biện pháp nghiêm cấm và kiểm tra xử lý dứt điểm tình trạng buôn bán trái phép dưới bờ biển và đường đi bộ khu vực bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, đảm bảo tuân thủ nghiêm quy định hạn chế tập trung đông người để phòng, chống dịch COVID-19 và góp phần giữ gìn vệ sinh môi trường...

Hoàng Ngọc

Tin liên quan
COVID-19: Cập nhật mới nhất, liên tục
Suckhoedoisong.vn - Bản tin sáng 9/5 của Bộ Y tế cho biết ghi nhận thêm 15 ca mắc COVID-19 trong cộng đồng, riêng BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2 là 6 ca, Bắc Giang 5 ca, còn lại ở Lạng Sơn, Bắc Giang và Hà Nam. Việt Nam hiện có 3.245 bệnh nhân, thế giới hơn 158,2 triệu người mắc.
Bà Rịa - Vũng Tàu: Hỏa tốc dừng karaoke, bar, vũ trường từ 16h chiều 1/5
SKĐS - Từ 16h ngày 1/5 cho đến khi có thông báo mới, Bà Rịa - Vũng Tàu sẽ tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, vũ trường, quán bar, beer club
An Giang: Sẽ dừng nhiều dịch vụ không thiết yếu từ 0h ngày 4/5
SKĐS - Tỉnh An Giang sẽ tạm dừng một số dịch vụ không thực sự cần thiết (quán bar, karaoke, vũ trường, phòng game, cơ sở mát-xa, rạp chiếu phim) có nguy cơ cao lây lan dịch COVID-19 kể từ 0 giờ ngày 4/5 cho đến khi có thông báo mới.
Ứng phó khẩn cấp: Đà Nẵng dừng hàng loạt hoạt động không thiết yếu, học sinh nghỉ học từ 4/5
SKĐS - Tối 3/5, UBND TP Đà Nẵng phát thông báo yêu cầu tạm dừng nhiều hoạt động không thiết yếu kể từ 0h ngày 4/5 để phòng chống dịch COVID-19. Học sinh trên địa bàn thành phố Đà Nẵng cũng được nghỉ học từ ngày 4/5 đến khi có thông báo mới.
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm