Ninh Bình: Sét đánh 7 người thương vong

Khi một nhóm người đang gặt lúa ngoài đồng bất ngờ bị tia sét đánh chúng khiến 4 người chết và 3 người bị thương.

Chiều 25-5, theo thông tin từ UBND phường Tân Bình, TX Tam Điệp (Ninh Bình) xác nhận trên địa bàn phường vừa xảy ra vụ sét đánh khi đang thu hoạch lúa khiến 4 người chết và 3 người bị thương.

Khu vực bị sét đánh. Ảnh: Trần Nghị

Các nạn nhân tử vong được xác định là ông Trần Văn Tuân (55 tuổi), chị Nguyễn Thị Thùy (29 tuổi) cùng trú tổ dân phố 10, phường Tân Bình, TX Tam Điệp (Ninh Bình) chị Phạm Thị Tấm (41 tuổi) và chị An Thị Nhung (34 tuổi, cùng trú xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh, Ninh Bình).

Ngoài ra sét còn đánh 3 người bị thương là chị Vũ Thị Ngải (42 tuổi), chị Đặng Thị Yến (43 tuổi), cùng ngụ tại xã Khánh Cư, huyện Yên Khánh (Ninh Bình) và Trần Thị Bưởi ( 35 tuổi) ngụ phường Tân Bình, TX Tam Điệp (Ninh Bình).

Theo ông Đinh Thịnh Hội (43 tuổi) ở gần hiện trường khi xảy ra vụ việc: “lúc ấy không có mưa gì cả, khi gia đình chị Thùy cùng chồng, mẹ chồng thu hoạch lúa xong rồi đang đợi vò lúa, ruộng bên cạnh nhà ông Tuân đang kéo lúa lên thì bất ngờ có giông nổi lên một tia sét đánh xuống khiến mọi người nằm la liệt ra đất, có người bị đánh cháy.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra chính quyền địa phương cùng bà con nhân dân đã có mặt tại hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu đồng thời làm các thủ tục đưa các nạn nhân tử vong về quê an táng.

Được biết chị Tấm và chị Nhung cùng 2 người khác chú huyện Yên Khánh sang TX Tam Điệp đi gặt thuê thì xảy ra sự việc đau lòng trên.

Hiện thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình về an táng theo phong tục địa phương.

Trần Nghị

 

(Theo Infonet)

Loading...
Bình luận
Bình luận của bạn về bài viết Ninh Bình: Sét đánh 7 người thương vong

Gửi bài viết cho tòa soạn qua email: bandientuskds@gmail.com

ĐẶT CÂU HỎI & NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ TỪ CHUYÊN GIA