DÒNG SỰ KIỆN

Đường dây nóng:

1900 90 95 duongdaynongyte@gmail.com
0942592738 bandientuskds@gmail.com
Niềm tin ngày xuân mới!
21:00 09/02/2013 GMT+7
Cánh cửa năm Nhâm Thìn đang dần khép lại để bước vào mùa Xuân Quý Tỵ với rất nhiều thách thức bề bộn và ngổn ngang được bàn giao lại từ năm cũ.

Cánh cửa năm Nhâm Thìn đang dần khép lại để bước vào mùa Xuân Quý Tỵ với rất nhiều thách thức bề bộn và ngổn ngang được bàn giao lại từ năm cũ.

Niềm tin ngày xuân mới! 1
Chủ tịch nước Trương Tấn Sang.
Niềm tin ngày xuân mới! 2
Thư chúc Tết của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dành cho báo Sức khỏe&Ðời sống nhân dịp năm mới 2013.

Một mùa xuân mới bắt đầu luôn mang ý chí và sức sống của cả một dân tộc trước những thử thách khi biển Đông đang dậy sóng từ tham vọng bành trướng vô lý của nước lớn; khi nền kinh tế đất nước đang gặp quốc nạn tham nhũng. Dân chưa giàu, nước chưa mạnh là một thực tế không thể né tránh và nỗi lo tụt hậu so với bè bạn trên thế giới và trong khu vực luôn là nỗi lo thường trực trong mỗi trái tim con dân nước Việt.

Khó khăn chồng chất nhưng “Tinh thần Việt” luôn vượt lên với những tín hiệu tốt lành từ năm cũ khi Nghị quyết Trung ương 4 (Khóa XI) đã thẳng thắn nhìn vào sự thật, báo động và cảnh báo về nguy cơ tai hại chưa từng có đối với Đảng, với chế độ, với lợi ích của người dân. Cuộc chiến chống thù trong (nội xâm tham nhũng), giặc ngoài (âm mưu bành trướng lấn chiếm biển đảo của nước ngoài) luôn gắn thành khối thống nhất bằng sức mạnh của toàn Đảng toàn dân đủ sức đề kháng đè bẹp những âm mưu đen tối vì sự rạng ngời của Tổ quốc.

Với lòng yêu nước nồng nàn, 86 triệu con tim nước Việt bước vào năm mới với tất cả niềm tin và hy vọng.

Xuân đã đến mọi nhà từ Hà Giang tới Cà Mau, từ Trường Sơn tới Trường Sa - Hoàng Sa với tất cả khí phách Việt, tâm hồn Việt. Khí phách ấy, tâm hồn ấy sẽ làm nên sức mạnh vượt qua mọi khó khăn để gìn giữ chủ quyền, bảo vệ toàn vẹn độc lập dân tộc, xây dựng đất nước mạnh giàu và đem lại no ấm, hạnh phúc cho nhân dân.

Trong những ngày đầu xuân mới này, chúng ta vui vầy bên gia đình song vẫn không quên những người lính trên dải đất biên cương, hải đảo đang căng mình giữ gìn từng tấc đất, ngọn sóng của Tổ quốc vì sự toàn vẹn lãnh thổ và chủ quyền dân tộc. Chúng ta không quên những người thầy thuốc đang âm thầm vượt khó có mặt trên mọi nẻo đường đất nước từ thành phố tới vùng sâu, vùng xa vì sức khỏe nhân dân với khát vọng dân khỏe nước cường. Không quên từng người, từng người đang ở mọi vị trí xã hội đã góp sức mình trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ giang sơn vì một đất nước phát triển với tất cả lòng kiêu hãnh dân tộc. Và cũng không quên trong ngày xuân mới vẫn còn những trẻ em nghèo đang ước mơ một bữa cơm có thịt, đi học có đôi dép đến trường trong ngày lạnh giá. Không quên tất cả để biết ơn, tự hào và quyết tâm thay đổi hoàn cảnh, khắc phục khó khăn vì một Tổ quốc rạng ngời đang trên hành trình vượt ra biển lớn.

Xin chúc bạn đọc cả nước một năm mới đầy thắng lợi với tất cả niềm tin và khát vọng. Xin chúc các thầy thuốc cả nước - những chiến sĩ áo trắng đang hết mình chiến đấu chống lại bệnh tật, dịch dã vì sức khỏe cộng đồng - một mùa xuân đầy hoài bão ước mơ.

Chào Xuân Quý Tỵ!
SK&ĐS
Tin liên quan
Tin chân bài
Bình luận
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem thêm